“Tiêm cuộc chiến vào huyết quản của tôi” – Vũ trụ WWE chảy nước miếng khi Jade Cargill gọi tên Siêu sao 26 tuổi được người hâm mộ yêu thích

WWE

Jade Cargill đã là thành viên của AEW trong ba năm dài. Tuy nhiên, cho đến nay, anh ấy đã bước lên WWE. Cựu AEW Star đã ký hợp đồng nhiều năm với đội bóng có trụ sở tại Stamford. Sau thông báo, anh ấy hiện đang là xu hướng trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, anh còn xuất hiện trong một số cuộc phỏng vấn.

Quảng cáo

Khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn như vậy, Cargill đã nêu tên các siêu sao WWE mà anh ấy muốn đối mặt, giờ đây anh ấy đã tham gia chương trình khuyến mãi. Sau đó, ông nêu tên một số siêu sao có thể trở thành đối thủ tiềm năng. Tuy nhiên, cái tên của siêu sao lại thu hút được sự chú ý của người hâm mộ. Đó không ai khác chính là Rhea Ripley.

Ngay khi Cargill gọi tên Siêu sao Rhea Ripley 26 tuổi, người hâm mộ đã rất phấn khích. Họ rất háo hức được chứng kiến ​​trận đấu giữa Siêu sao được người hâm mộ yêu thích và Jade. Nhiều người đã lên mạng xã hội của họ để bình luận về trận đấu có thể xảy ra giữa Ripley và Cargill. Một người hâm mộ đã đăng: “Jade Cargill truất ngôi Rhea Ripley“.

Quảng cáo

Quảng cáo

Một số người hâm mộ tỏ ra sốc trước ý tưởng hai siêu sao đụng độ nhau. Họ có vẻ quá phấn khích; thậm chí một người hâm mộ đã bình luận: “Ồ vâng, tiêm người bạn tâm giao vào huyết quản của tôi”.

Phản ứng của người hâm mộ về Jade Cargill vs Rhea Ripley (Credit: X)

Rhea Ripley hiện là Nhà vô địch Thế giới Nữ tại WWE. Ông ấy đã cai trị với danh hiệu của mình trong một thời gian dài. Ngoài ra, anh ta có lẽ cũng là thế lực thống trị nhất trên RAW. Jade Cargill cũng là nhà đương kim vô địch trong AEW. Kỹ năng của anh ấy trên võ đài thường được nhắc đến, và sẽ thật thú vị khi được chứng kiến ​​​​hai siêu sao đáng kinh ngạc này đối mặt nhau trong vòng tròn bình phương.

Jade Cargill muốn đối đầu với ngôi sao WWE nào khác?

Jade Cargill đã ký hợp đồng với WWE; tuy nhiên, anh vẫn chưa xuất hiện lần đầu trên lĩnh vực truyền hình. Trong khi đó, anh ấy đã nêu tên một số siêu sao mà anh ấy muốn hợp tác cùng trong những ngày tới. Trong khi người hâm mộ rất vui mừng khi biết tên Rhea Ripley trong danh sách thì cũng có những Siêu sao khác trong danh sách.

Quảng cáo

Cargill gần đây đã phát biểu trên The Masked Man Show. Trong thời gian đó, cô nói rằng cô muốn đối mặt với những ngôi sao nổi tiếng như Nia Jax, Rhea Ripley, Charlotte Flair và Bianca Belair, cùng những người khác. Jade đề cập rằng cô ấy muốn đánh bại tất cả. Ngoài ra, anh còn cho biết mong muốn của mình là “tiếp quản”.

Anh ấy nói, “Có rất nhiều cái tên, có Nia Jax, có Rhea Ripley, có Charlotte Flair, có Bianca Belair. Có rất nhiều chứ không chỉ một. Tôi muốn hạ gục tất cả chúng. Như tôi đã nói, tôi đang tạo ra một di sản, tôi ở đây để tiếp quản và tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Vậy nên ai muốn thì có thể đến lấy”.

Quảng cáo

Trong khi đó, vẫn còn phải chờ xem khi nào Cargill sẽ xuất hiện lần đầu trên truyền hình WWE. Ngoài ra, người hâm mộ cũng rất háo hức muốn biết ai sẽ là đối thủ đầu tiên của anh trong chuyến thăng hạng đến sân Stamford Bridge. Cho đến lúc đó, Vũ trụ đấu vật sẽ hồi hộp chờ xem điều gì sẽ xảy ra với Siêu sao WWE mới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *