Tiết lộ ví chiến đấu đầu tiên của Francis Ngannou

UFC

Francis Ngannou là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thể thao chiến đấu. Cựu vô địch hạng nặng UFC là một trong những võ sĩ thống trị nhất trong bộ phận của anh ấy trước khi chuyển từ UFC. Trước trận đấu quyền anh chưa từng có với Tyson Fury, chiếc ví đầu tiên của võ sĩ người Pháp gốc Cameroon đã được tiết lộ.

Francis Ngannou được trả khoảng 2.113 USD (2000 €) để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình. Anh ta nhận tiền trong một chiếc phong bì màu nâu và cất vào đệm để cất giữ. Siêu sao MMA đã thoát nghèo nhờ đấu tranh và chuẩn bị nhận được số tiền lớn nhất trong sự nghiệp sau trận đấu với Tyson Fury.


Lẽ ra Ngannou đã nhận được số tiền đầu tiên khi kết thúc giải MMA tại một phòng tập thể dục ở Paris vào năm 2013. Tuy nhiên, nhà tổ chức đã không trả tiền để thắng hai trận trên đường đến trận chung kết.


Anh tiết lộ chi tiết về giải đấu trong buổi họp báo mới đây: “Đó là trong một phòng tập thể dục ở Paris, tôi đã đấu với anh chàng này, lý do duy nhất tôi đấu với anh ta là vì tôi tin vào quyền anh của mình. Vào phòng gym được ba tháng, tôi không biết nhiều về MMA, cũng không biết luật, chỉ là vui và đam mê thôi.

Sau đó, anh tiết lộ rằng sau giải đấu, anh đã nhận được mức lương đầu tiên là 2.113 đô la (2000 euro) khi có một cơ hội khác trong thế giới MMA. Một thập kỷ sau, anh được thần tượng của mình, Mike Tyson, dìu dắt khi quay trở lại quyền anh để đối đầu với những tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này.


Ví chiến đấu lớn nhất của Francis Ngannou cho đến nay

Ngannou là ngôi sao lớn nhất UFC khi anh gây chấn động thế giới và rời xa suất thăng hạng vào năm 2022. Như đã đưa tin, cựu vô địch hạng nặng đã kiếm được 3,77 triệu USD trong thời gian thi đấu tại UFC.

Trong nhiệm kỳ thăng hạng MMA, trận đấu lớn nhất của anh ấy là trận đấu với Stipe Miocic tại UFC 260. Sau khi thắng bốn trận liên tiếp, Ngannou đang có phong độ tốt và vượt qua mọi người trong giải đấu. Anh ấy đã thách đấu Miocic để tranh đai hạng nặng.


Ở hiệp thứ hai, anh hạ gục Miocic bằng những cú đấm hiểm độc và trở thành nhà vô địch hạng nặng mới. Đối với sự kiện này, anh ấy đã kiếm được tổng cộng 580.000 đô la, bao gồm 500.000 đô la cho buổi biểu diễn, 50.000 đô la tiền thưởng cho Performance of the Night và 30.000 đô la tiền thưởng khuyến khích trong tuần chiến đấu. Đây là ngày được trả lương cao nhất của Ngannou.


Cần lưu ý rằng Ngannou đã bị trả lương thấp một cách hình sự ở UFC và mức lương của anh ấy là một trong những yếu tố lớn nhất khiến anh ấy rời UFC. Bây giờ là vào năm 2023, Ngannou đã sẵn sàng phá kỷ lục số tiền lớn nhất của mình. Người quản lý Marquel Martin của Francis Ngannou đã tiết lộ trước đó rằng Ngannou sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho trận đấu với Tyson Fury so với số tiền UFC của anh ấy cộng lại “cho đến nay, gấp nhiều lần”.

Tương lai tươi sáng đối với Ngannou với hợp đồng mới nhất của Liên đoàn Máy bay chiến đấu Chuyên nghiệp (PFL) mà anh ấy đã ký vào tháng 5 năm 2023. Người ta tiết lộ rằng ngoài việc nhận được một số vốn chủ sở hữu và ‘vai trò lãnh đạo’ trong PFL, võ sĩ được đánh giá cao sẽ kiếm được 2-3 lần tổng thu nhập của UFC mỗi trận đấu.


Danh sách những người kiếm được nhiều tiền nhất chắc chắn sẽ có những thay đổi mạnh mẽ sau trận ra mắt quyền anh của anh ấy trước Tyson Fury cũng như trận ra mắt rất được mong đợi của anh ấy ở PFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *