Tim Elliott Hối Hận Con Gái Với Vợ Cũ Gina Mazany – “Hy vọng điều này không làm cô ấy đau khổ cả đời”

UFC

Thế giới MMA không còn xa lạ với những người chia tay vì lý do cá nhân. Nhưng lừa dối đối tác của bạn được coi là một vấn đề nghiêm trọng. Mới đây, cả thế giới đã chứng kiến ​​cách Tim Elliott tiết lộ vợ anh Gina Mazany ngoại tình với đồng đội Kevin Croom. Cặp đôi tỏ ra khá thân thiết trước khi xảy ra lùm xùm khiến ai cũng bất ngờ.

Gina, cũng là cựu võ sĩ UFC, cũng là mẹ kế của Sterling, con gái của Tim, được sinh ra từ cuộc hôn nhân trước. Do đó, do hành vi sai trái bị cáo buộc của Mazany, Elliott được cho là rất buồn về ảnh hưởng của nó đối với con gái mình.

“Con gái tôi còn đủ nhỏ để mặc nó, vì vậy hy vọng điều này sẽ không gây gánh nặng cho con bé trong suốt quãng đời còn lại. Nhưng Gina đã là người phụ nữ chính trong cuộc đời anh ấy hơn sáu đến bảy năm trong tám năm cuộc đời của con gái tôi. Vì vậy, thật kỳ lạ khi anh ấy không ở bên cạnh nhưng nó là như vậy,Tim nói thêm.

Eliott đã tuyên bố trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng kể từ bây giờ anh ấy sẽ cẩn thận hơn trong việc tin tưởng những người xung quanh mình. Theo Elliott, Mazany đã lấy một nửa số tiền tiết kiệm của mình. Được biết, giá trị tài sản ròng của Elliott là khoảng 10 triệu đô la. Tim cũng có một chiếc Airbnb đứng tên Gina mà anh ấy hiện đang sở hữu.

Gina Mazany và Kevin Croom đã phản ứng thế nào với tình huống này?

Gina Mazany ngoại tình với Kevin Croom kể từ khi cô kết hôn với Elliott. Tim đã nói trong cuộc phỏng vấn của mình rằng anh ấy thậm chí còn làm lành với Croom trong ngày cưới của mình. Trong một bài viết mà Tim đăng trên Twitter để tiết lộ sự thật, người ta thấy Kevin Croom đang cầm micro để Gina nói lời thề nguyện.

Sau khi tin tức được đưa ra, Gina Mazany đã rời khỏi tất cả các phương tiện truyền thông xã hội để cứu bản thân khỏi bị sỉ nhục. Tuy nhiên, Mazany đã không cố gắng nhận tội về tình huống này. Gina tìm kiếm sự riêng tư sau tiết lộ bị cáo buộc của cô. Nhưng mọi người từ khắp nơi trên internet không để lại gì khi chỉ ra điều đó.

Kevin Croom với Tim Elliott và Gina Mazany. (Tín dụng: Twitter)

Mặt khác, Kevin Croom đã duy trì hoạt động cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của mình. Anh ta cũng không tỏ ra hối hận hay tội lỗi về những hành động bị cáo buộc của mình. Croom cũng không nỗ lực để giải quyết tình hình. Trớ trêu thay, cựu võ sĩ UFC thích tweet trên mạng xã hội đã tweet ủng hộ Tim Elliott.

Dòng tweet sau đó đã bị xóa nhưng nó cho biết, “Nghe này, bạn đã làm gì với vợ của Tim và tôi chỉ muốn chúc mừng bạn… thành thật mà nói, cô ấy không xứng với anh ấy, cô ấy là một beta c*ck. Giữ cằm của bạn lên alpha.

Chính vì vậy, cả Gina và Croom đều không đưa ra lời giải thích nào về việc cáo buộc là đúng hay sai khiến họ càng dễ phải chịu tội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *