Tim Elliott vẫn yêu vợ Gina Mazany bất chấp mối quan hệ của cô ấy với Kevin Croom – “Tôi quan tâm đến cô ấy nhưng tôi không thể sống với cô ấy”

UFC

Tim Elliott đã làm rung chuyển internet với dòng tweet ‘đó’. Sau khi phát hiện ra vợ và bạn đời lâu năm của mình đã lừa dối mình bằng cách ngủ với những người đàn ông khác kể từ ngày họ kết hôn, Tim đã đăng đàn về điều đó. Anh ấy đã nhận được sự ủng hộ từ khắp nơi trên internet, nơi mọi người chỉ trích vợ anh ấy, Gina Mazany vì hành vi sai trái bị cáo buộc.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với TheMacLife, Elliott thừa nhận anh vẫn còn yêu vợ. Tim đã được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về dòng tweet đó.

“Tôi không biết đó có phải là điều đúng đắn hay không, nhưng đối với tôi, đó là điều đúng đắn nên làm….. Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì nhưng tôi không muốn bất kỳ ai cảm thấy khó chịu, đặc biệt là Gina. Giống như tôi vẫn yêu cô ấy và tôi quan tâm đến cô ấy nhưng tôi không thể ở trong cuộc sống của cô ấy. Chúng tôi không thể có bất cứ thứ gì và bạn biết nó là như thế nào.

Tim Elliott và Gina Mazany đã hẹn hò với nhau vài năm trước khi họ trao lời thề ước vào năm 2022. Nhưng vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, Elliott đã đăng một dòng tweet tố cáo vợ mình lừa dối đồng đội Kevin Croom.

Tim Elliott có một cô con gái tên Sterling từ mối quan hệ trước. Elliott cũng lo lắng về việc chia tay với Gina sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con gái mình.

Kevin Croom đã nói gì về cáo buộc gian lận của Tim Elliott

Kevin Croom là cựu võ sĩ UFC đã làm việc với thương hiệu quảng cáo từ năm 2020 đến năm 2022. Croom có ​​thành tích 3 trận thua và 0 trận thắng. Do đó, UFC đã cắt cô vào năm 2022. Điều thú vị là Gina Mazany, cũng là một cựu võ sĩ UFC, cũng bị cắt khỏi thương hiệu vào cùng thời điểm.

Mặc dù Croom chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về các cáo buộc, nhưng ông đã nhấn thích các dòng tweet làm dấy lên nghi ngờ. Dòng tweet là một lời mỉa mai đối với tuyên bố gian lận của Croom là ‘Elliot không đáng bị như vậy’.

Dòng tweet đã xóa hiện có nội dung “Nghe này, bạn đã làm gì với vợ của Tim và tôi chỉ muốn chúc mừng bạn… cô ấy thực sự không xứng đáng với điều đó, cô ấy là một beta c * ck. Giữ cằm của bạn lên alpha.

Gina Mazany, con gái của Elliott Sterling và Kevin Croom (trái), và vợ chồng Tim Elliott (phải) (Nguồn: Twitter)

Gina Mazany đã rời khỏi tất cả các phương tiện truyền thông xã hội để tự cứu mình khỏi sự sỉ nhục. Nhưng Kevin không có dấu hiệu rời khỏi mạng xã hội. Cô ấy vẫn hoạt động trên nhiều nền tảng và người hâm mộ tiếp tục tràn ngập các bài đăng của cô ấy với những bình luận về cáo buộc gian lận của cô ấy.

Tim, Gina và Kevin từng tập luyện tại Glory MMA và Fitness, nơi họ đã hình thành một tình bạn bền chặt. Cả ba thường xuyên đăng ảnh lên mạng xã hội. Croom là bạn thân nhất của Elliott vì anh ấy là người chủ trì đám cưới của Tim và Gina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *