Tin đồn giao dịch NBA: Charlotte Hornets xuất hiện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ba đội của Damian Lillard với Miami Heat

Bóng rổ NBA

Charlotte Hornets có thể đến và giúp Miami Heat tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch với Damian Lillard không? Như chúng ta đã biết, đây là một mùa giải NBA kéo dài với đầy những tin đồn thương mại liên quan đến việc ngôi sao Portland Trail Blazers rời đội của anh ấy và gia nhập Miami Heat. Dù đã trung thành với Blazers hơn chục năm nhưng Lillard đã gây xôn xao truyền thông NBA khi công khai bày tỏ mong muốn được gia nhập Miami Heat.

Quảng cáo

Mặc dù Dame chắc chắn đã làm đủ để Blazers đủ điều kiện chọn đội tiếp theo của mình, nhưng cho đến nay vẫn chưa có giao dịch nào thành hiện thực. Một số báo cáo đã tiết lộ rằng Blazers hoàn toàn không quan tâm đến gói mà Heat đưa ra để đổi lấy Lillard.

Dù các cuộc đàm phán thương mại tạm thời bị đình trệ nhưng vẫn có dư luận cho rằng thương mại là tất yếu và chỉ là vấn đề thời gian. Rốt cuộc, Heat có thể đưa đội thứ ba vào thương vụ và làm dịu điều đó cho Blazers. Đó là lúc Charlotte Hornets xuất hiện. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Charlotte Hornets sẽ ký hợp đồng ba đội với Miami Heat và Portland Trail Blazers?

Mặc dù thực tế là không có ngôi sao nào trong danh sách yêu cầu giao dịch, nhưng đây là một mùa giải đầy kịch tính đối với Charlotte Hornets. Người hâm mộ có thể nhớ lại rằng Michael Jordan gần đây đã bán phần lớn cổ phần của mình trong nhượng quyền thương mại và không còn là chủ sở hữu của Hornets nữa. Do đó, chủ sở hữu mới có thể quyết định thực hiện một số thay đổi hoặc cải thiện mối quan hệ của họ với các đội khác bằng cách tham gia vào giao dịch này.

Theo một báo cáo gần đây từ một nguồn không xác định, “Charlotte Hornets nhanh chóng nổi lên như một đội thứ ba tiềm năng trong thương vụ Damian Lillard tới Miami. The Hornets đang tập trung vào Tyler Herro để cặp đôi với LaMelo Ball.”

Quảng cáo

Điều này chắc chắn có ý nghĩa về mặt lý thuyết. Trong khi Blazers không quan tâm đến việc có được Tyler Herro, thì Hornets có thể không ngại đưa ngôi sao trẻ Heat vào danh sách của họ. Đổi lại, họ có thể từ bỏ một cầu thủ khác và một lựa chọn dự thảo trong tương lai, cuối cùng sẽ thuộc về Portland Trail Blazers.

Khi biết tin này, những người hâm mộ Hornets đã nêu lên mối lo ngại về việc liệu Herro và Ball có phải là hậu phương tốt cho đội của họ hay không. Xét cho cùng, cả hai đều không được biết đến với khả năng phòng ngự và cả hai cầu thủ đều từng thể hiện tiền sử chấn thương trong sự nghiệp của mình. Bất chấp điều đó, người hâm mộ nóng lòng muốn xem liệu Hornets hoặc bất kỳ đội nào khác sẽ tham gia vào thỏa thuận này và giúp Heat có được Lillard từ Blazers hay không.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *