Tin đồn giao dịch NBA: New York Knicks rời xa James Harden, Philadelphia 76ers tự tin trở lại siêu sao

Bóng rổ NBA

Sau mọi chuyện đã chìm xuống trong những ngày vừa qua, rất ít khả năng James Harden sẽ ở lại với Philadelphia 76ers. Tuy nhiên, điều đó không phủ nhận thực tế rằng mối quan hệ của anh ấy với các giám đốc điều hành bộ phận lễ tân là không thể hàn gắn được. Chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nếu người bảo vệ bắn súng ở lại Philly, đặc biệt là khi phải gia hạn hợp đồng cho anh ta.

Ban đầu, 10x All-Star nói rằng anh ấy không muốn chơi cho Sixers chút nào. Điều này là do một thỏa thuận cửa sau thất bại mà tổng giám đốc Daryl Morey đã cố gắng thực hiện. Morey hứa sẽ giao dịch Harden nếu anh ấy ký hợp đồng mua cầu thủ trị giá 35,6 triệu USD. Tuy nhiên, sau khi không hoàn tất được thỏa thuận với LA Clippers, Sixers đã cố gắng hủy bỏ hoàn toàn giao dịch.

James Harden cũng đề cập rằng anh ấy không quan tâm đến việc tham gia trại huấn luyện với Sixers. Tổ chức đã cố gắng thuyết phục anh ta giải quyết vấn đề ít nhất là trong tương lai. Harden đã không xuất hiện trong buổi họp báo của Sixers vì anh ấy không ở Philadelphia. Anh quyết tâm cho Sixers biết rằng anh không muốn liên quan gì đến họ nữa, ngay cả sau khi đồng ý tham gia trại huấn luyện.

Knicks quan tâm đến việc ký hợp đồng một năm với James Harden

Điểm đến giao dịch ưa thích của James Harden là Clippers. 76ers và Clippers đang cố gắng thực hiện một giao dịch cho cựu MVP. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng cuộc trò chuyện của họ lại tiếp tục diễn ra. Vấn đề ở đây là Philly muốn một cầu thủ có thể giúp họ hoặc một tài sản sẽ giúp họ có được cầu thủ đó. Và lời đề nghị của Clippers không hoàn toàn phù hợp với yêu cầu. Các nguồn tin cũng cho rằng Clippers là đội duy nhất quan tâm đến Harden.

Gần đây, Stephen A. Smith tiết lộ rằng James Harden đã phá hỏng cơ hội duy nhất để thoát khỏi Philadelphia. Anh ấy tuyên bố rằng Houston Rockets, đội bóng cũ của James đã tiếp cận anh ấy với lời đề nghị hợp đồng tối đa 4 năm. Tuy nhiên, James nói với họ rằng anh ấy muốn trở lại vị trí nhà vô địch ghi bàn, điều không có trong thẻ của họ. Điều này cuối cùng đã khiến Houston phải rút lui khỏi cuộc chơi.

Một đội khác tỏ ra quan tâm đến người bảo vệ Sixers là New York Knicks. Họ quan tâm đến việc nâng cấp đội hình của mình nhưng điều duy nhất ngăn họ có được James Harden là tương lai của anh ấy với đội không được đảm bảo. Anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng, sau đó anh ấy có thể rời đi trong thời gian tự do. Đây là lý do tại sao Knicks cũng đã rút khỏi kịch bản giao dịch.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *