Tin đồn giao dịch NBA: Philadelphia 76ers có thể vượt qua Boston Celtics trong kỳ nghỉ Jrue để cuối cùng hạ cánh James Harden

Bóng rổ NBA

Trong khi phần còn lại của thế giới tập trung vào ngành thương mại khiến mọi người phải đứng lên thì James Harden lại chật vật tìm đường thoát khỏi Philadelphia. Người bảo vệ kỳ cựu đã làm việc cho tổ chức này được một mùa rưỡi. Tuy nhiên, 76ers đã hai lần thất bại trong vòng loại trực tiếp bất chấp những nỗ lực hết mình của anh ấy khi chơi cùng MVP Joel Embiid. Sau mùa giải 2022-23, Harden đủ điều kiện được lựa chọn cầu thủ.

Quảng cáo

Thật không may, All-Star 10x đã yêu cầu Sixers giao dịch. Bất chấp yêu cầu, Chủ tịch Sixers Daryl Morey đã thuyết phục người chơi ở lại và chọn tùy chọn người chơi trị giá 35,6 triệu đô la. Morey có thể đã hứa giao dịch với Harden nếu anh ấy ký vào quyền chọn có sẵn, đó là lý do tại sao anh ấy tiếp tục thực hiện nó. Râu nói rằng mối quan tâm của anh ấy là LA Clippers và Houston Rockets.

Morey và nhóm của anh ấy đã có một số cuộc trò chuyện với Clippers. Tuy nhiên, những cuộc trò chuyện này không bao giờ thành hiện thực và Sixers đã ngừng các cuộc thảo luận liên quan đến James Harden. Cựu MVP đã công khai từ bỏ mối quan hệ với Morey và gọi anh là kẻ dối trá. Harden bị phạt 100.000 USD vì hành động của mình và Sixers chuẩn bị bước vào một trại huấn luyện khó xử.

Quảng cáo

Sixers có kế hoạch khơi lại thương vụ James Harden-Clippers

Mọi chuyện khá yên ắng với Sixers về tương lai của James Harden. Trong khi giao dịch này bị tạm dừng thì một giao dịch khác đã gây sốc cho mọi người trên khắp thế giới. Sau khi chứng kiến ​​​​các sự kiện tương tự, Portland Trail Blazers cuối cùng đã giao dịch với Damian Lillard. Tuy nhiên, Lillard không được Miami Heat mua lại. Hóa ra Heat không tham gia vào giao dịch này. Milwaukee Bucks đã giành được giải All-Star 7x để đổi lấy Jrue Holiday và một số lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Với việc cạnh tranh ngày càng gay gắt tại Eastern Conference, các nguồn tin hiện đã tiết lộ rằng Sixers đang tái tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại với Clippers. Mặc dù Jrue gần đây đã được chuyển sang Portland nhưng một số đội vẫn tỏ ra quan tâm đến ngôi sao kỳ cựu. Trong số các đội này có Sixers và Clippers. Lý do duy nhất Philadelphia có thể quan tâm đến Holiday là vì Clippers đang cố gắng tham gia.

Quảng cáo

Các nguồn tin tiết lộ thêm rằng 76ers đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch giữa ba đội, có thể tương tự như thỏa thuận Lillard-Bucks. Sixers, Clippers và Blazers có thể giao dịch để đưa James Harden đến LA. Tuy nhiên, đội duy nhất có thể phản đối sự tiến bộ của Philly là Boston Celtics.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *