Tin đồn Kamaru Usman hẹn hò Dua Lipa thu hút sự chú ý của nhà vô địch UFC

Bóng đá

Cựu vô địch hạng bán trung UFC Kamaru Usman được nhìn thấy lần cuối bên trong lồng bát giác vào tháng 3 năm nay tại UFC 286. Đây là trận tranh đai thứ hai liên tiếp của anh với đối thủ không đội trời chung Leon Edwards. ‘Cơn ác mộng Nigeria’ thua theo quyết định đa số Tuy nhiên, anh ấy muốn quay trở lại trò chơi chiến đấu ngay lập tức.

Nhà cựu vô địch gần đây được đưa tin nhưng không phải vì lý do chuyên môn. Một cá nhân trông giống Kamaru Usman đã được nhìn thấy trong một bức ảnh với ngôi sao nhạc pop Dua Lipa. Không mất nhiều thời gian để người hâm mộ lan truyền thông tin Usman đang hẹn hò với ca sĩ người Anh.

Một bức ảnh thân mật có mặt ca sĩ và cựu vô địch UFC đã gây bão trên mạng. Đến nỗi Usman phải đáp lại anh ta.

Võ sĩ hạng bán trung đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram về câu chuyện của anh ấy có nội dung: “Tin tức tuyệt vời nhất! Kamaru Usman và Dua Lipa được cho là đang hẹn hò”. Usman thấy điều này thật buồn cười và đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc đang cười.

Kể từ khi bức ảnh lan truyền, nhiều suy đoán đã lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến Kamaru Usman và Dua Lipa và nhiều người dùng Twitter đã nói về tin đồn này.

Kamaru Usman qua lại với Khamzat Chimaev

Kamaru Usman đã gọi võ sĩ hạng bán trung Khamzat Chimaev nhiều lần trong Tuần chiến đấu quốc tế. Có suy đoán rằng cả hai có thể gặp nhau bên trong Octagon. Tuy nhiên, chẳng có gì xảy ra khi Chimaev phải vật lộn để tăng cân trở lại để trở thành một trong những đối thủ tiềm năng.

‘Borz’ thậm chí còn đề nghị Usman chuyển lên hạng Middleweight. Nhưng nhà cựu vô địch muốn đấu ở hạng 170 lb. để có được một shot tại tiêu đề.

Trong một sự kiện hậu trường tại UFC 290, Usman tự gọi mình là ‘boogeyman’ của bộ phận và yêu cầu Chimaev cân nếu anh ta thực sự muốn chiến đấu với anh ta. “Bạn biết đấy, vào cuối ngày, tôi đã và vẫn là ông kẹ của bộ phận này. Tôi hỏi người đàn ông. Nếu bạn muốn chiến đấu, bạn muốn trở thành nhà vô địch, hãy giảm cân và tham gia chiến đấu.”

Để đáp lại điều này, Chimaev đã đăng một video lên Twitter của mình, yêu cầu anh ta tăng cân để cuộc chiến diễn ra.

Trong khi chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra giữa hai võ sĩ này, đối thủ tiếp theo của Chimaev dự kiến ​​sẽ là Jared Cannonier.

Cuộc chiến chưa được công bố nhưng đồng đội của Chimaev, Ozzy Dugulubgov, đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram, nơi anh ấy vô tình tiết lộ đối thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *