Tin đồn ly hôn của Stephanie McMahon và Triple H: Ai đã gặp CCO WWE trước khi kết hôn với công chúa tỷ đô?

WWE

WWE CCO Triple H và Stephanie McMahon đã kết hôn hạnh phúc được gần 20 năm. Cuộc sống tình cảm của cặp đôi bắt đầu như một câu chuyện trên màn ảnh, nhưng sau đó trở thành tình yêu ngoài đời thực và họ kết hôn vào ngày 25 tháng 10 năm 2003.

Quảng cáo

Dù đã ở bên nhau một thời gian dài nhưng vẫn có tin đồn cho rằng họ có thể sẽ ly hôn. Ngay khi họ bắt đầu xuất hiện, người hâm mộ đã phản ứng dữ dội trước những đồn đoán vì họ không chắc chắn về tin tức này.

Quảng cáo

Bên cạnh việc xác nhận về việc anh chia tay Stephanie, những người yêu thích đô vật chuyên nghiệp cũng đang cố gắng tìm kiếm thông tin về kiếp trước của Triple H. Vì vậy, không chần chừ gì nữa, hãy cùng xem The Game đã hẹn hò với ai trước khi kết hôn với Công chúa tỷ đô.

Bạn gái của Triple H ở New Hampshire

Mối quan hệ đầu tiên của cựu vô địch WWE bắt đầu từ đầu những năm 1990, khi Triple H bắt đầu hẹn hò với một cô gái ở New Hampshire. Theo báo cáo, The Game và bạn gái thực sự nghiêm túc về tương lai của mình. Mối quan hệ của họ bền chặt đến mức gia đình họ chắc chắn rằng cuối cùng họ sẽ kết hôn.

Cựu chiến binh này cũng thừa nhận điều này trong cuốn sách “Triple H Making the Game: Cách tiếp cận của Triple H để có một cơ thể tốt hơn”. Anh đã viết, “Tôi đã hẹn hò với cùng một cô gái được khoảng bốn năm ở New Hampshire. Tôi nghĩ mọi người đều mong đợi – của cô ấy, gia đình của chúng tôi, tôi đoán theo cách riêng của tôi – là một ngày nào đó chúng tôi sẽ kết hôn.” (Qua: Sportskeeda)

Quảng cáo

Bất chấp mối quan hệ bền chặt giữa cặp đôi này, toàn bộ tình hình đã thay đổi khi Triple H chấp nhận lời đề nghị của WCW. Bạn gái anh muốn sống cùng anh nhưng The Game không cho phép. Hunter nghĩ rằng đó không phải là điều tốt cho anh ấy, nhưng nó đã gây ra sự khác biệt giữa họ. Những vấn đề như vậy dẫn đến việc Triple H chia tay bạn gái ở New Hampshire.

Hội trường gia đình quá cố của WWE Chyna

Bạn gái của Triple H ở New Hampshire có thể không được nhiều người biết đến nhưng có một mối quan hệ mà ai cũng biết đó là chuyện tình thật sự của anh với Chyna. Trò chơi và Kỳ quan thứ chín của thế giới đã có mối quan hệ kéo dài 5 năm.

Quảng cáo

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 1996, và chỉ một năm sau, cựu vô địch WWE Women’s Champion đã cùng bạn trai tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Mối quan hệ ngoài đời thực của họ cũng là điểm tựa để bắt đầu góc quay trên màn ảnh khi cặp đôi làm việc cùng nhau trong D-Generation X.

Chyna và Triple H đang hẹn hò
Chyna và Triple H đang có mối quan hệ (Credit- The New York Times và Pinterest)

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với cặp đôi nhưng cuối cùng họ lại chia tay sau khi The Game dính líu đến Stephanie. Mối quan hệ của anh với con gái của Vince McMahon bắt đầu có vấn đề trong đời sống tình cảm của anh với Chyna. Thậm chí, Hall of Famer quá cố còn tố cáo Triple H gian lận.

Triple H cũng bị đồn hẹn hò với cựu ngôi sao WWE Christy Hemme

Trong khi chuyện tình cảm của The Game với Chyna được nhiều người biết đến thì có những mối quan hệ trong cuộc đời của Triple H chưa bao giờ được xác nhận. Mối quan hệ được đồn đại của anh với cựu ngôi sao WWE Christy Hemme chưa bao giờ được xác nhận chính thức.

Quảng cáo

Theo báo cáo, Hunter đã ngoại tình với người chiến thắng Diva Search năm 2004 vào năm 2005, khi cô vẫn còn trẻ trong chương trình quảng bá ở Stamford. Người ta khẳng định rằng sự thân thiết của anh ấy với Triple H là lý do khiến Stephanie McMahon chuyển anh ấy từ RAW sang SmackDown.

Trong khi cả The Game và Christy đều không đề cập đến những tin đồn về mối quan hệ này, cựu binh WWE René Duprée đã lên tiếng về điều đó. Điều này xảy ra trong một tập podcast Café De René của anh ấy, khi anh ấy nói rằng đã có những cuộc thảo luận ở hậu trường về mối quan hệ của họ trong những năm đó.

Triple H và Christy Hemme bị đồn hẹn hò
Triple H và Christy Hemme bị đồn hẹn hò (Credit- WWE)

Dù có tin đồn hẹn hò nhưng cặp đôi không thể ở bên nhau. Sau khoảng 5 năm, Hemme kết hôn với Charley Patterson vào năm 2010. Mặt khác, Triple H vẫn kết hôn với vợ anh là Stephanie McMahon và có với cô 3 đứa con xinh xắn.

Quảng cáo

Mặc dù đã có những đồn đoán về việc họ ly hôn nhưng cả hai đều chưa xác nhận bất cứ điều gì như vậy. Do đó, vẫn còn phải xem liệu cặp đôi quyền lực WWE có đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về tin đồn chia tay của họ hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *