Tin đồn NBA: Rudy Gay thu hút sự quan tâm từ các đội hàng đầu, bao gồm Golden State Warriors, Los Angeles Lakers, Chicago Bulls và Dallas Mavericks

Bóng rổ NBA

NBA đã chuyển đổi từ một giải đấu do trung tâm thống trị sang một giải đấu nơi các vận động viên tham gia vào môn bóng rổ không có tư thế. Vào đầu những năm 2000, giải đấu được thống trị bởi các tiền đạo. Các vận động viên như LeBron James, Kevin Garnett, Kobe Bryant và Ben Wallace là một số ví dụ về các cầu thủ trong ví dụ này. Tương tự như vậy, Rudy Gay là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của giải đấu ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy.

Rudy là lựa chọn tổng thể số 8 trong Dự thảo NBA năm 2006. Lớp dự thảo này đáng chú ý vì có sự góp mặt của những cầu thủ như Kyle Lowry, Rajon Rondo, LaMarcus Aldridge, Brandon Roy, JJ Reddick và PJ Tucker. Hầu hết những cầu thủ này đều đã có sự nghiệp thành công trong vài năm qua, đặc biệt là Lowry, người đã đăng quang Nhà vô địch NBA năm 2019. Rudy có chỉ số tốt hơn nhiều so với hầu hết các đồng nghiệp của mình và thậm chí còn có một số thành tích lịch sử trong sự nghiệp.

Rudy Gay là một cầu thủ hai chiều tuyệt vời, người có khả năng ghi bàn xuất sắc. Từ năm 2007 đến 2017, cựu ngôi sao UConn luôn ghi trung bình từ 18 đến 20 điểm mỗi trận. Mùa giải tốt nhất của anh ấy là với Sacramento Kings trong mùa giải 2014-2015 với trung bình 21,1 điểm, 5,9 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trong mùa giải thứ hai, Rudy xếp sau Hedo Türkoglu cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

The Thunder đã từ bỏ Rudy Gay mặc dù đã đồng ý với hợp đồng một năm trị giá 6,4 triệu đô la

Trong suốt 17 năm sự nghiệp của mình, Rudy Gay đã biểu diễn cùng với một số vận động viên giỏi nhất của thế hệ này. Rudy được soạn thảo bởi Houston Rockets nhưng họ đã đổi anh ta cho Memphis Grizzlies ngay sau khi họ chọn anh ta. Sau bảy năm đáng kinh ngạc với Grizzlies, anh ấy đã được giao dịch với Toronto Raptors trong một năm trước khi cuối cùng nhận được một thỏa thuận với Sacramento Kings.

Thành viên của Đội tân binh toàn năng 2006-07 đã chơi một thời gian ngắn dưới sự hướng dẫn của Gregg Popovich của San Antonio Spurs. Đây chính xác là lúc Rudy bắt đầu sa sút so với con người thường ngày của mình. Năm 2021, anh ký hợp đồng hai năm trị giá 18,5 triệu đô la với Utah Jazz. Rudy hầu như không đạt được số trận thắng trung bình nhưng đã chơi tốt cùng với Donovan Mitchell và Rudy Gobert.

Anh ấy đã thực hiện quyền chọn chơi trị giá 6,4 triệu đô la với Jazz có hiệu lực đến năm 2024. Jazz cuối cùng đã đổi anh ấy sang Atlanta Hawks để lấy John Collins. Atlanta đã đổi anh ta với Oklahoma City Thunder để lấy Patty Mills, người đã cho anh ta một thỏa thuận trị giá 6,4 triệu đô la. Nhưng trước khi Rudy có thể hòa nhập với đội, Thunder đã loại anh ấy khỏi danh sách khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do. Golden State Warriors, Los Angeles Lakers, Dallas Mavericks, Chicago Bulls và New Orleans Pelicans đã nổi lên như những điểm đến tiềm năng cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *