Tin đồn thương mại NBA: Chicago Bulls không thể thu hút đội hạ cánh Siêu sao Zach LaVine

Bóng rổ NBA

Có vẻ như Chicago Bulls đã sẵn sàng đưa ra quyết định về tương lai của họ với Zach LaVine. Như nhiều người hâm mộ NBA nên biết, LaVine là cầu thủ ngôi sao của Bulls và là gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại trong nửa thập kỷ qua hoặc lâu hơn. Anh ấy đã được trao đổi ở đó để đổi lấy Jimmy Butler đầu quân cho Minnesota Timberwolves trong suốt mùa giải NBA 2017-2018.

Bất chấp lòng trung thành và cam kết của anh ấy với nhượng quyền thương mại, Bulls vẫn chưa chứng kiến ​​​​bất kỳ trận đấu thành công thực sự nào với LaVine cho đến nay. Gần đây, họ cũng đã đổi lấy DeMar DeRozan và Nikola Vucevic nhưng không thể vượt qua vòng đầu tiên trong vòng loại trực tiếp của Hội nghị miền Đông.

Bulls đã không lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm ngoái và cuối cùng để thua Miami Heat trong giải đấu play-in. Tất cả những yếu tố này có thể đã dẫn đến quyết định gần đây của ban quản lý liên quan đến LaVine. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn báo cáo mới nhất và tìm hiểu thêm về tình hình.

Chicago Bulls định dùng Zach LaVine để chiêu mộ siêu sao

Trong những năm qua, người hâm mộ NBA đã phân loại các cầu thủ trong giải đấu thành nhiều hạng mục. Một sự khác biệt đã được thực hiện giữa các ngôi sao bình thường và siêu sao. Cùng với đó, Bulls cảm thấy rằng thời gian của họ với LaVine sắp kết thúc. Theo báo cáo mới đây từ chuyên gia cấp cao NBA Insider Shams Charania, Chicago đang muốn đổi Zach với hy vọng có được một siêu sao đích thực.

Điều đó chắc chắn có khả năng tấn công LaVine. Đặc biệt là khi anh ấy đã ghi trung bình gần 25 điểm mỗi trận trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã chiêu đãi những người hâm mộ Bulls bằng những cú ném bóng cao và kỹ năng ấn tượng của mình. Thật không may, không ai trong số đó chuyển thành thành công sau mùa giải.

Bulls từng là một triều đại với Michael Jordan và giờ đây đã hoàn toàn không còn được coi là ứng cử viên hợp pháp cho chức vô địch NBA. Có lẽ đã đến lúc tiếp tục và tìm kiếm một bản nâng cấp.

Chúng tôi không có cách nào để biết liệu họ có thành công trong nỗ lực của họ hay không. Xét cho cùng, chỉ có một số ít siêu sao trong giải đấu và hầu hết trong số họ đều có hợp đồng dài hạn với đội của mình. Khá khó để có được nền tảng nhượng quyền thương mại như Jayson Tatum, Luka Doncic hay Giannis Antrteokounmpo để đổi lấy Zach LaVine.

Đó là giả sử đội của họ thậm chí sẵn sàng chia tay với siêu sao của họ. Dù bằng cách nào, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem điều này sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *