Tin đồn thương mại NBA: Daryl Morey và Philadelphia 76ers ‘vượt quá’ giá yêu cầu cho đội James Harden Cries giữa sự quan tâm của Los Angeles Clippers

Bóng rổ NBA

James Harden mới chỉ gắn bó với Philadelphia 76ers được hơn một năm, nhưng điều đó không ngăn cản anh ấy yêu cầu được giao dịch trước mùa giải NBA 2023–24. Không có gì ngạc nhiên đến từ anh ta. Sixers được cho là đang yêu cầu rất nhiều ở Harden khi họ cảm thấy thoải mái với ý tưởng anh ấy trở lại đội vào mùa giải tới.

Anh ấy sẽ làm việc với Sixers để tìm kiếm một giao dịch sau khi từ chối hợp đồng của mình, nhưng những câu chuyện mới nhất về Philly gợi ý rằng cái giá cho 10 lần vô địch All-Star là rất cao.

“[Daryl Morey’s] giá yêu cầu quá cao, theo Adrian Wojnarowski. “Nhóm không thu hút Sixers với những câu hỏi như vậy [Daryl’s] James Harden hỏi. Đó là nơi Morey luôn đóng vai chính trong các cuộc thảo luận thương mại, rất cao và theo thời gian, bạn sẽ nuôi anh ta. Giống như Ben Simmons, Sixers có hy vọng rằng cuối cùng họ có thể đưa Harden đến Philadelphia. Bây giờ, Harden đang nói, như [Damian] Lillard, sẽ kéo dài đến mùa hè.”

Điều đó có ý nghĩa đối với Sixers, người đã tìm cách ký hợp đồng với anh ấy chỉ một năm rưỡi trước. Nếu anh quyết tâm ra đi, đến một lúc nào đó họ sẽ phải nghe thấy anh. Đây có vẻ là một dự án dài hạn. Sixers có thể sẽ đợi thị trường thương mại này kết thúc, giống như họ đã làm với Simmons cho đến khi đạt được thỏa thuận thương mại hoàn hảo. Đó là khi Sixers sẽ đưa ra quyết định về Harden.

Tình hình của James Harden đang đi theo quỹ đạo tương tự như của Damian Lillard

Wojnarowski tuyên bố rằng cả Sixers và Blazers sẽ dành thời gian để cố gắng di chuyển các cầu thủ ngôi sao của họ. Trong khi những tin đồn về thương vụ Damian Lillard đang rộ lên trong những ngày gần đây, thương vụ James Harden đã không được thảo luận trong một thời gian dài; tuy nhiên, cả hai ngôi sao đều có khả năng ở lại với các đội tương ứng của họ trong tương lai gần.

James Harden và Damian Lillard (Tín dụng- Mitchell Leff, Getty Images và NBA)

Philadelphia 76ers đang tìm cách giao dịch James Harden ngay bây giờ. Tuy nhiên, giống như Portland Trailblazers và Damian Lillard, có vẻ như một thỏa thuận dành cho Sixers sẽ không sớm xảy ra, theo các chuyên gia.

Los Angeles Clippers được coi là điểm đến khả dĩ nhất cho 10 lần All-Star. Có tin đồn rằng James Harden muốn chơi ở đó tiếp theo. Rốt cuộc, anh ấy đến từ Los Angeles. Tình hình có vẻ tương tự với Dame khi Blazers cũng không vội vàng chuyển những người chơi nhượng quyền thương mại của họ cho đến khi họ nhận được gói tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *