Tin đồn thương mại NBA: James Harden bị mắc kẹt giữa báo cáo tên lửa Houston

Bóng rổ NBA

Khác với ‘Giấc mơ’ Hakeem Olajuwon, James Harden chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng đặt chân lên sân trong màu áo của Houston Rockets. James Harden đối với Rockets hiện đại giống như Hakeem đối với Rockets những năm 1990.

Sự khác biệt đơn giản là Hakeem đã có thể cạnh tranh 2 chức vô địch, một thậm chí còn bắt đầu ở vị trí số 6, trong khi Harden đã thành công rực rỡ về mặt cá nhân, giành được danh hiệu MVP vào năm 2018 nhưng không bao giờ có thể đưa đội của mình vượt qua phương Tây. Hội nghị cuối cùng.

Ban đầu, Harden đã giảm lương để tham gia Sixers trong năm thứ hai và có khả năng Rockets có thể cung cấp cho Harden một hợp đồng lớn hơn vì không gian giới hạn đã kéo dài Sixers thêm một lượng đáng kể.

James Harden sẽ trở lại những ngày huy hoàng với Houston Rockets?

Nhiệm kỳ của James Harden với Houston là một sự khám phá. Anh ấy đã thể hiện ở tiêu chuẩn của một cầu thủ trong top 30 mọi thời đại. Có vẻ lố bịch với vai trò chuyền đầu tiên yếu hơn của anh ấy nhưng vào năm 2018, James Harden đã đánh rơi 40 điểm mỗi đêm với 10 pha kiến ​​​​tạo.

Chắc chắn, 15 trong số những điểm đó có thể đến từ những quả ném phạt, và không phải người hâm mộ nào cũng có thể yêu thích pha phạm lỗi thô bạo của anh ấy nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đang có một mùa giải đáng nhớ.

Harden đã được giao dịch với Rockets vào tháng 10 năm 2012, từ Oklahoma City Thunder, vì họ không thể cung cấp cho anh ấy một hợp đồng tối đa. Người hâm mộ Thunder sẽ hối hận về quyết định đó. Hãy tưởng tượng một lõi Thunder gồm Kevin Durant, Russell Westbrook và James Harden đều ở dạng MVP. Di sản của Golden State Warriors có thể không bao giờ xảy ra.

Đối với tình hình hiện tại của anh ấy, Shams Charania, người trong cuộc của NBA đã nói điều này về Harden trên ‘The Ryen Russilo Podcast,’ “Tôi không nghĩ anh ấy biết, theo như tôi biết về suy nghĩ của anh ấy. … Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy bị giằng xé với viễn cảnh ở lại Philadelphia hoặc có khả năng chuyển đến Houston và trở về nhà. Đó là quê hương của anh ấy, tất nhiên gia đình anh ấy cũng ở đó. Họ đã kiếm được hơn [$60 million in cap space], họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn—gần 70 triệu đô la trong không gian giới hạn—vì vậy họ sẽ có nhiều tiền. Và đây là một đội, ở Houston, tôi tin rằng họ sẽ xông xáo trên thị trường.”

Harden sẽ giữ được phong độ tốt hơn ở Philly nhờ có những người đồng đội tầm cỡ MVP của anh ấy và những ngôi sao trẻ như Tyrese Maxey. Nếu mục tiêu là giành được một chiếc nhẫn trước khi tất cả được nói và thực hiện thì động thái là ở lại miền hiện tại của anh ấy mặc dù với mức lương thấp hơn.

Nhưng nếu anh ấy muốn lấy lại chút vinh quang xưa và trở thành người dẫn dắt một đội gồm những ngôi sao trẻ như Jalen Green và có thể là Scoot Henderson đến miền đất hứa, thì anh ấy sẽ phải trải qua một con đường khó khăn nhưng có lẽ sẽ xứng đáng. khi cuối cùng anh ấy mang về chức vô địch cho Houston. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *