Tin đồn thương mại NBA: Lập trường của Dallas Mavericks đối với Kyrie Irving Trade sẽ khiến LeBron James không hài lòng

Bóng rổ NBA

Kyrie Irving là chủ đề bàn tán của thị trấn vào mùa hè năm ngoái. Thế giới NBA kỳ vọng anh sẽ rời Brooklyn Nets, và ký hợp đồng với Los Angeles Lakers. Đó là một trong những tin đồn dường như chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, Irving cuối cùng vẫn ở lại và thậm chí tái ký hợp đồng với thương hiệu Nets. Thời gian của anh ấy ở New York đầy tranh cãi, vì Kyrie thậm chí còn bị đình chỉ sau khi quảng cáo cho một bộ phim có quan điểm bài Do Thái.

Cuối cùng, Kyrie đã chọn hợp tác với thương hiệu Nets và thậm chí còn giúp họ khởi đầu mùa giải NBA 2022-23 một cách mạnh mẽ. Kevin Durant cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc này sau khi chiêu mộ Jacque Vaughn. Cuối cùng, KD đã chọn ra đi, trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Điều này cũng có thể đã mở ra cơ hội cho Kyrie, người đã rời đi để gia nhập Mavericks trong một thời gian ngắn.

Trước khi anh ấy được giao dịch với Mavs, có nhiều tin đồn, đề cập rằng cuộc hội ngộ với LeBron James có thể là một lựa chọn cho Kyrie. Tuy nhiên, tất cả đã lắng xuống khi Nets giao dịch anh ta và Markieff Morris, đồng thời gửi Dorian Finney-Smith, Spencer Dinwiddie, và một số lượt chọn nháp để thay thế. Khi mùa giải đến gần, tin đồn Kyrie gia nhập King James lại nóng lên.

Kyrie Irving sẽ tái hợp với LeBron James trong điệu nhảy cuối cùng?

Kyrie và LeBron là một cặp đôi tuyệt vời khi họ chơi cho Cleveland Cavaliers. Irving chỉ là một tân binh, nhưng anh ấy đã bổ sung cho phong cách chơi bóng chưa từng có của James. Đây là một trong những lý do khiến họ có thể giành chức vô địch NBA năm 2016. Họ đã đánh bại Golden State Warriors hùng mạnh trong trận chung kết, đội có thành tích 73-9 năm đó.

Cavs, dẫn đầu bởi LeBron và Kyrie, đã vực dậy sau thất bại 1-3 để giành lấy danh hiệu từ tay Stephen Curry và Co. một cách đầy kịch tính. Điều đó đã củng cố vị thế của họ với tư cách là những cầu thủ vĩ đại nhất hành tinh vào thời điểm đó.

Đây là một trong những lý do tại sao Lakers dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng với Irving trong vài tháng qua. Thỏa thuận đã gần xảy ra đến mức LeBron thậm chí đã đề cập đến nó trong một cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói rằng anh ấy rất thất vọng khi nhớ Kyrie, nhưng anh ấy tập trung vào Lakers. Như đã nói, liệu Kyrie có ra đi trong mùa giải năm nay?

Dallas Mavericks được cho là đã giữ vững tình hình của Kyrie. Các nguồn tin cho rằng họ không quan tâm đến việc giúp đỡ Kyrie trong một kịch bản ký kết và giao dịch. Điều này tất nhiên đồng nghĩa với việc họ quan tâm đến việc giữ chân nhà cựu vô địch NBA. Có vẻ như LeBron có thể bỏ lỡ cơ hội hợp tác với đồng đội cũ của mình lần thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *