Tin đồn thương mại NBA: Miami Heat ném tên của họ vào hỗn hợp khi tình hình hợp đồng của Bradley Beal có một bước ngoặt lớn

Bóng đá

Người hâm mộ NBA đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Miami Heat đã bày tỏ sự quan tâm đến việc có được ngôi sao của Washington Wizards, Bradley Beal. Như chúng ta đã biết, mùa giải đã không kết thúc theo cách mà Heat mong muốn khi Denver Nuggets cuối cùng đã đánh bại họ ở NBA Finals sau 5 trận. Đây là lần thứ hai đội này lọt vào NBA Finals trong những năm gần đây, nhưng đã thất bại.

Trong khi có một số lý do khiến Heat thua Nuggets, một số người cho rằng việc thiếu những ngôi sao giàu kinh nghiệm với hỏa lực tấn công là nguyên nhân dẫn đến thất bại của họ. Việc bổ sung Bradley vào danh sách của họ chắc chắn sẽ giải quyết được điều đó. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các báo cáo mới nhất gợi ý về một giao dịch tiềm năng của Miami Heat để lấy Beal.

Bradley Beal có thể giúp Miami Heat giành danh hiệu không?

Những người hâm mộ đã theo dõi trận đấu trong nhiều năm sẽ biết rằng Heat đã không giành được danh hiệu NBA nào kể từ khi LeBron James rời thế giới vào năm 2014. Mặc dù việc bổ sung Jimmy Butler chắc chắn đã giúp biến đội thành một ứng cử viên nặng ký, nhưng điều đó đang trở nên rõ ràng hơn. với mỗi mùa giải trôi qua, Miami vẫn còn cách chức vô địch đáng thèm muốn một đoạn đường nữa. Jimmy Butler và Bam Adebayo chắc chắn có tiềm năng trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, họ sẽ phải vật lộn để liên tục tiến đến NBA Finals mà không có ngôi sao thứ ba.

Mặc dù người ta có thể tranh luận rằng Tyler Herro có thể là ngôi sao đó, nhưng anh ấy đã không có mặt trong phần lớn thời gian sau mùa giải này. Do đó, thật hợp lý khi Heat tiếp tục tìm kiếm những ngôi sao khác, những người có thể không hài lòng với hoàn cảnh của họ, để họ có thể bổ sung vào danh sách của mình. Theo một báo cáo gần đây của NBA Insider Shams Charania, họ dự kiến ​​​​sẽ tán tỉnh Beal, nếu anh ta tung ra thị trường.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Bradley đủ kỹ năng và có thể hòa nhập tốt với Butler, nhưng người hâm mộ có thể muốn biết rằng anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu. Ngôi sao của Wizards đã ký hợp đồng siêu tối đa 5 năm trị giá 251 triệu đô la với Wizards vào năm 2022.

Do đó, Heat sẽ phải chi đậm cho các Pháp sư để đưa Beal rời xa họ. Điều này giả định rằng Beal cuối cùng đã chơi đủ ở Washington và muốn tham gia một ứng cử viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *