Tin đồn thương mại NBA: New York Knicks hỏi về siêu sao Zach Lavine của Chicago Bulls

Bóng rổ NBA

Kể từ khi Michael Jordan nghỉ hưu và rời Chicago Bulls sau mùa giải 1997–98 và phần còn lại của đội “The Last Dance” tách ra, tổ chức đã gặp khó khăn. Mặc dù tự hào với bộ ba All-Star gồm DeMar DeRozan, Nikola Vucevic và Zach LaVine, nhưng Bulls chỉ lọt vào Chung kết Hội nghị Miền Đông một lần vào năm 2011 và không thắng một loạt trận nào sau mùa giải kể từ năm 2015.

Dự án Chicago Bulls xoay quanh Zach LaVine và DeMar DeRozan. Và, đầy hứa hẹn như những gì họ xuất hiện ban đầu, có vẻ như phải mất nhiều năm nữa họ mới trở thành những ứng cử viên hợp pháp của NBA. Chicago Bulls có thể cố gắng giao dịch Zach LaVine và New York Knicks đã bày tỏ sự quan tâm. Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một thương vụ dễ dàng.

Theo báo cáo, nhiệm vụ cải thiện đội hình của New York Knicks đã dẫn đến việc họ hỏi về Zach LaVine từ Chicago Bulls. Theo Fred Katz của The Athletic, New York “liên lạc” với Chicago về thương vụ mua LaVine, nhưng giá yêu cầu của họ là “người khổng lồ,” và cả hai bên “không bao giờ đóng” đến thỏa thuận.

Tuy nhiên, chúng ta nên theo dõi câu chuyện này khi mùa giải diễn ra, vì cuộc trò chuyện có thể tiếp tục nếu Bulls gặp khó khăn hoặc Knicks tin rằng họ chỉ cần một mảnh nữa để vượt qua cái bướu.

Zack LaVine không quan tâm đến việc giao dịch khỏi Chicago Bulls

Ban lãnh đạo Chicago Bulls đã làm mọi thứ có thể để phát triển một đội cạnh tranh trong nhiệm kỳ của Zach LaVine với đội. Tuy nhiên, nó không diễn ra như họ nghĩ. Cựu All-Stars DeMar DeRozan và Nikola Vucevic đã được đưa vào, nhưng nó không mang lại nhiều thành công. Họ chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp một lần kể từ năm 2018.

Zach và người đại diện của anh ấy, Giám đốc điều hành của Klutch Sports, Rich Paul, đã thông báo rằng họ không quan tâm đến việc giao dịch với Knicks, người “có danh tiếng khắp giải đấu ủng hộ các khách hàng của CAA,” theo Stefan Bondy của New York Daily News.

“Tôi không thấy bất cứ điều gì xảy ra trong tương lai gần. Nhưng nếu có, Chicago luôn có tình yêu của tôi,LaVine nói.

Kể từ khi được giao dịch với Bulls vào năm 2017, LaVine đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu. LaVine ghi trung bình 24,5 điểm và 4,6 lần bật lại mỗi trận trong khi sút 47,2% từ sân và 38,6% từ phạm vi ba điểm trong sáu mùa giải với Bulls. Anh ấy đã được đặt tên cho Trò chơi All-Star vào năm 2021 và 2022.

Zach LaVine cho Chicago Bulls (Credit- Getty Images)

Mặc dù không thành công, nhưng các ngôi sao đã thể hiện lòng trung thành với đội của họ trong quá khứ. Cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu là Damian Lillard. Đã tuyên bố rằng chúng ta có thể quan sát rằng mọi ngôi sao cuối cùng đều đạt đến điểm phá vỡ. LaVine có thể hài lòng lúc này, nhưng anh ta có thể thay đổi quyết định bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *