Tin đồn thương mại NBA: Phoenix Suns xoay quanh thất bại thương mại Damian Lillard

Bóng rổ NBA

Cuộc đua giành lấy Damian Lillard đã tăng tốc và một số đội đã nổi lên như những điểm đến thương mại tiềm năng. Khi tình huống đầu tiên nảy sinh, người bảo vệ quan điểm của All-Star nói rằng anh ấy muốn gia nhập Miami Heat. Với những thành công gần đây của họ, Miami là địa điểm hoàn hảo cho Damian. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra suôn sẻ.

Quảng cáo

Với sự để mắt của Lillard đến Heat, Joe Cronin và văn phòng chính của Portland Trail Blazers đã sẵn sàng khắc phục mọi việc. Miami đã đạt được một số tiến bộ trong việc mua lại Dame. Họ đưa ra nhiều gói thương mại khác nhau cho Blazers, tất cả đều bị từ chối. Các nguồn tin cho biết những nỗ lực của Miami để giao dịch Tyler Herro, lượt chọn ở vòng đầu tiên và giao dịch, lượt chọn ở vòng hai, hợp đồng sắp hết hạn và một tài sản có giá trị đối với Dame đã không thành công.

Quảng cáo

Nó đã đến mức Heat không còn gì để cống hiến. Pat Riley và nhóm của anh ấy đã quyết định rằng tốt nhất là nên hình thành giao dịch nhiều nhóm. Việc thu hút một đội khác tham gia có thể giúp Miami có được tài sản cần thiết để cung cấp cho Blazers. Cho đến nay, Phoenix Suns, Chicago Bulls, Toronto Raptors và Philadelphia 76ers là một số đội đã được đưa vào cuộc thảo luận với tư cách là người hỗ trợ có thể.

The Suns tỏ ra rất quan tâm đến việc mua lại Jusuf Nurkic thông qua thương vụ Damian Lillard

Dựa trên hoàn cảnh, Suns có thể là đội tốt nhất để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch này. Tuy nhiên, Phoenix đã có những động thái đắt giá trong mùa giải này. Họ có tài sản để cung cấp cho Portland không? Về tài sản có giá trị, họ đã tiêu phần lớn. Mọi chuyện bắt đầu sau khi họ mua được Kevin Durant ở mùa giải trước. Và trong mùa giải này, Suns đã đổi Chris Paul lấy Bradley Beal.

Ngoài ra, Suns còn ký hợp đồng với một số cầu thủ đóng vai trò trong danh sách như Eric Gordon, Yuta Watanabe, Bol Bol và Drew Eubanks. Theo một nguồn tin từ X, Suns đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại với Raptors và Blazers để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch Damian Lillard. Phoenix quan tâm đến việc mua lại trung tâm kỳ cựu Jusuf Nurkic.

Quảng cáo

Trong trường hợp này, tài sản có thể giao dịch duy nhất trong danh sách là Deandre Ayton. Trước mùa giải 2021-22, cựu tuyển thủ số 1 đã suýt rời Suns do đàm phán hợp đồng thất bại. Tuy nhiên, họ đã giữ được nó. Nhưng ở vòng play-off mùa giải 2022-23 này, Ayton không thể hiện được nhiều. Mặt trời đang có ý định tiến về phía trước, điều đó có nghĩa là Ayton đang đi trên lớp băng mỏng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *