Tin đồn thương mại NBA: Portland Trail Blazers tiết lộ giá khởi điểm cho Holiday Jrue sau khi nhận được sự quan tâm từ Chicago Bulls, Miami Heat, LA Clippers và New York Knicks

Bóng rổ NBA

Jrue Holiday là cái tên khá phổ biến khắp NBA và mọi người đều biết anh có khả năng gì. Cựu chiến binh này đã thi đấu được 14 mùa giải với phong độ tốt nhất trong ba năm qua với New Orleans Pelicans. Vào năm 2020, Milwaukee Bucks đã mua lại anh ấy ngay sau khi mùa giải bắt đầu. Họ cần một hậu vệ dẫn bóng để cân bằng nhiệm vụ phòng ngự và Holiday là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quảng cáo

Sau khi gia nhập Giannis Antetokounmpo và Bucks, cầu thủ 33 tuổi này đã tiến bộ qua từng năm. Trong mùa giải đầu tiên, tác động của anh ấy đối với hàng phòng ngự của đội là rất rõ ràng. Holiday cũng được xếp hạng khá cao trong số những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu. Milwaukee cuối cùng đã giành được danh hiệu trong mùa giải 2020-21 và người bảo vệ điểm đã giành được chiếc nhẫn đầu tiên. Vào năm 2023, anh ấy cũng giành được danh hiệu toàn sao thứ hai, lần đầu tiên sau 10 năm.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Bucks đang tìm cách cải thiện mọi thứ và theo đuổi danh hiệu một lần nữa. Antetokounmpo cũng nói rõ rằng anh ấy sẽ chỉ ở lại với Bucks nếu các đồng đội của anh ấy cùng quan điểm. Không phải Holiday không muốn giành được một danh hiệu, nhưng anh ấy là tài sản tốt nhất của họ để giúp họ có được Damian Lillard. Người sau đã từ chối giao dịch từ Portland Trail Blazers vì đây không phải là một tình huống lý tưởng mang tầm cỡ chức vô địch.

Mặc dù được giao dịch với Blazers cùng với một số lượt chọn ở vòng đầu tiên, Jrue Holiday vẫn được liên kết với các giao dịch khác. Chúng ta hãy xem những người theo đuổi tiềm năng khác và các đội gắn liền với tên tuổi của anh ấy.

Jrue Holiday có thể được đổi lấy hai lượt chọn ở vòng đầu tiên

Hiện tại, Jrue Holiday đã được ghép đôi với cựu tuyển thủ số 1 Deandre Ayton trong danh sách của Blazers. Ayton đã được đổi lấy Jusuf Nurkic trong một cuộc giao dịch ba đội đã được lên kế hoạch để đưa Lillard đến Milwaukee. Blazers có điều gì đó tốt đẹp đang diễn ra với hai cầu thủ này trong danh sách. Họ có thể xây dựng một đội ngũ xung quanh mình trước khi thực hiện bất kỳ bước đi lớn nào.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Jrue vẫn chưa rời khỏi các cuộc đàm phán thương mại. Một số đội đã thể hiện sự quan tâm lớn đến 2x All-Star. Một số đội này bao gồm Miami Heat, LA Clippers và Lakers, New York Knicks, Boston Celtics, Philadelphia 76ers, Chicago Bulls và Indiana Pacers. Jared Weiss của The Athletic tiết lộ rằng giá yêu cầu của Blazers cho kỳ nghỉ lễ là hai lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Trên thực tế, giao dịch Holiday Jrue sẽ rất có lợi cho Celtics vì gần đây họ đã phát hành 2022 DPOY Marcus Smart. Knicks cũng là những người hâm mộ lớn, đặc biệt là sau những tin đồn thương mại gần đây xung quanh Evan Fournier. Ở phương Tây, Clippers có thể chuyển từ Russell Westbrook để mang về Holiday, người kiên định và có kỹ năng phòng thủ. Ngoài Pacers, các đội khác đều có đội hình tuyệt vời và việc có Holiday ở bên cạnh sẽ không tạo ra nhiều khác biệt.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *