Tin đồn về Los Angeles Lakers: Sự quan tâm của Lebron James và Co. chống lại Christian Wood nóng lên khi Rob Pelinka tiếp tục xây dựng

Bóng đá

Los Angeles Lakers đã thực hiện một số thay đổi nghiêm trọng về đội hình trong vài tuần qua. Tổng giám đốc Rob Pelinka biết rằng đội hình của anh ấy có tiềm năng cao như đã thể hiện trong vòng loại trực tiếp. LA đã trải qua rất nhiều thành công vào cuối mùa giải. Pelinka đã quản lý để sắp xếp một giao dịch giữa mùa giải để đưa D’Angelo Russell và Rui Hachimura đến với đội.

Có được D-Lo là một động thái quan trọng đã thay đổi cục diện mùa giải của họ. Anh ấy ghi trung bình 17,4 điểm, 2,9 rebounds và 6,1 kiến ​​​​tạo khi là người bảo vệ điểm xuất phát của họ. Russell cũng đang sút sâu 41,4%, đây là điều mà Lakers còn thiếu trước khi có được anh ấy. Khi mùa giải tiếp tục thu hút những cầu thủ tiềm năng đến bàn, Pelinka tiết lộ rằng anh ấy muốn có một cầu thủ lớn đa năng.

Los Angeles Lakers đã ký với Jaxson Hayes một hợp đồng hai năm trị giá 4,6 triệu đô la. Theo Los Angeles Times, Pelinka cho biết, “Chúng tôi không muốn ký hợp đồng với một người bắt chước những kỹ năng mà Jaxson Hayes có. Vì vậy, nếu chúng ta có thể đa dạng hóa các vị trí lớn và có những diện mạo khác nhau, điều đó thật tốt.” Cầu thủ duy nhất tôi nghĩ đến là Christian Wood, một trung vệ rất đa năng. Wood từng nhiều lần dính líu đến tin đồn thương mại với Lakers trong quá khứ.

Chicago Bulls có thể ngăn Los Angeles Lakers mua lại Christian Wood

Christian Wood được Dallas Mavericks mua lại cách đây hơn một năm từ Houston Rockets. Anh ấy đã ký hợp đồng ba năm trị giá 41 triệu đô la với Houston vào năm 2020, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế trong năm nay. Cả Wood và Lakers đều đã từng được liên kết với nhau trong quá khứ. Wood được coi là phương án dự phòng tiềm năng cho Anthony Davis, người thường xuyên ghi trung bình 18,1 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng đang sút xa 50,9% và gần 40% từ sâu trong vài năm qua.

Wood đã thể hiện tiềm năng to lớn ở cả hai đầu sàn, điều này khiến anh ấy trở thành đối tượng hấp dẫn đối với bất kỳ đội nào sẵn sàng ký hợp đồng với anh ấy. Trong khi Lakers là một trong những đội đi đầu giành được quyền tự do, thì Chicago Bulls lại là một mối đe dọa. Bulls gần đây đã được miễn trừ 10,2 triệu đô la do những lo ngại về chấn thương của Lonzo Ball.

Chicago có thể ký hợp đồng một năm với Wood nếu họ muốn có được anh ta. Nhưng vẫn còn hy vọng cho Lakers chừng nào họ còn dưới quyền chuyên môn của Pelinka. LeBron James cũng sẽ được miễn nhiệm vụ phòng ngự bởi sự có mặt của Christian Wood, người đã cản phá trung bình 1,1 cú sút trong 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *