Tin đồn về thương mại kỳ nghỉ của Jrue: Boston Celtics thu hút Portland Trail Blazers với Malcolm Brogdon

Bóng rổ NBA

Giờ đây, thương vụ mua Damian Lillard của Milwaukee Bucks đã kết thúc, người hâm mộ chắc chắn muốn biết tương lai của Holiday Jrue sẽ ra sao. Có thể ai chưa biết, Milwaukee đã phải từ bỏ một số cầu thủ chủ chốt trong đội của mình để có được Lillard.

Quảng cáo

Phoenix Suns tham gia giao dịch này với tư cách là đội thứ ba và thậm chí còn tìm ra cách trao đổi Deandre Ayton cho Blazers để đổi lấy Jusuf Nurkic. Giờ đây, cốt lõi của Portland Trail Blazers trông khá khác biệt với sự bổ sung của các ngôi sao NBA như Jrue Holiday và Deandre Ayton.

Quảng cáo

Mặc dù người ta có thể cho rằng Jrue giờ đây sẽ là thủ lĩnh kỳ cựu của đội Portland Trail Blazers trẻ tuổi và đang được xây dựng lại, nhưng các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng cường quốc của Hội nghị phía Đông khá quan tâm đến việc mua lại anh ta từ Blazers. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Jrue Holiday phù hợp như thế nào với Jayson Tatum và Boston Celtics?

Người hâm mộ NBA nhanh chóng quên đi sự đóng góp của Holiday cho Milwaukee Bucks. Đội đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy trong danh sách. Bằng cách bổ sung một chuyên gia phòng ngự và bảo vệ điểm giàu kinh nghiệm vào cốt lõi của Bucks, họ đã kết thúc mùa giải NBA 2020-2021 với một danh hiệu bổ sung vào di sản của mình.

Mặc dù Jrue đã nói rõ rằng anh ấy muốn nghỉ hưu với tư cách là Milwaukee Buck, nhưng anh ấy chắc chắn đã phải giao dịch trong một thỏa thuận gồm ba đội để mua lại Damian Lillard. Mặc dù có thể Blazers nhìn thấy giá trị của anh ấy và giữ anh ấy trong danh sách, một số chuyên gia NBA tin rằng đội sẽ tìm cách trao đổi anh ấy. Điều này hợp lý vì Jrue đang có hợp đồng 4 năm trị giá khoảng 135 triệu USD.

Quảng cáo

Với việc Portland đang bước vào giai đoạn xây dựng lại và xung quanh họ là những tài năng trẻ, khó có khả năng họ muốn giữ Holiday trong danh sách. Đặc biệt khi anh đã 33 tuổi và sắp kết thúc sự nghiệp.

Dù thế nào đi nữa, Celtics chắc chắn rất phù hợp với anh ấy. Rốt cuộc, họ đã giao dịch PG của mình với Marcus Smart và vị trí đó bị bỏ trống. Tuy nhiên, chúng ta không có cách nào để biết liệu Blazers có đổi Jrue lấy gói xung quanh Malcolm Brogdon hay không. Người hâm mộ rất háo hức muốn xem Portland sẽ xử lý tình huống này như thế nào khi chúng ta bước vào giai đoạn cuối của mùa giải NBA.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *