Tin nhắn 6 từ man rợ của Michael Chandler Men sau khi Conor McGregor làm bị thương đồng đội của mình trên TUF 31

UFC

Conor McGregor đã hạ đo ván đồng đội Landon Quinones chỉ vài ngày trước trận đấu giới thiệu của anh ấy trên The Ultimate Fighter.

Nhà vô địch thế giới hạng nặng đôi nổi tiếng đã khiến đội của anh ấy thua liên tiếp 0-7 đáng kinh ngạc, khiến Dana White, người tổ chức sự kiện, tự hỏi làm thế nào chương trình có thể lọt vào bán kết. Và buổi tập luyện mà anh ấy tham gia trong phần đầu của chương trình tuần này có thể đã đóng một vai trò trong thất bại nhanh chóng gần đây nhất của anh ấy.

Đội McGregor lại thua tại TUF-31 (Credit- MMA Junkie)

McGregor trước đó đã nói rằng anh ấy cần bình tĩnh lại sau cuộc đối đầu nảy lửa với Chandler vào tuần trước. Trong buổi tập nhẹ, đấu kiếm với Landon Quinones, McGregor tung ra những cú đá cơ thể hiểm hóc khiến anh ta bị hạ gục.

“Anh ấy đánh tôi bằng một cú đá vào người bên trái, ngay trong tim tôi, gần như khiến tôi bất động trong một phút” Quinones nói. Anh ấy dường như muốn dừng lại, nhưng cầu thủ người Ireland đã thúc giục anh ấy tiếp tục bất chấp cơn đau của mình. Đối thủ hạng nhẹ mô tả buổi đấu tập là một “sự may mắn”.

Michael Chandler mới đây đã đưa ra phản hồi khiếm nhã về vụ việc. Chandler đã lấy câu chuyện trên Instagram của mình và viết, “Tôi cũng đã hạ bệ người của mình”. Đội của Chandler một lần nữa chứng tỏ là đội chiếm ưu thế. Trong một tập gần đây của TUF 31, Jason Knight đã đánh bại Landon Quinones của McGregor bằng một chiến thắng khuất phục tam giác.

Landon Quinones tuyên bố anh học được nhiều điều hơn trong các hiệp đấu với Conor McGregor hơn là trong các trận đấu trong sự nghiệp của mình

Người ta thấy McGregor hạ gục Landon Quinones bằng một cú đá cơ thể mạnh mẽ trong video mới nhất được đăng trên tài khoản mạng xã hội của The Ultimate Fighter, chỉ vài ngày trước trận đấu với Jason Knight.

Quinones mô tả trải nghiệm của anh ấy trên võ đài với McGregor là lo lắng và học hỏi nhiều hơn về chiến đấu so với những năm anh ấy có trong Octagon.

“Anh ta đánh tôi bằng một cú đá thẳng vào tim khiến tôi chết ngay lập tức. Khi điều đó xảy ra, tôi cảm thấy như mình đã học được nhiều hơn ở vòng đấu đó so với nhiều vòng đấu khác trong sự nghiệp của mình và tôi cảm thấy như mình sẽ mang theo điều đó, cách tôi luyện tập sẽ khác đi rất nhiều.” Landon nói sau buổi tập. (h/t qua- The Mirror)

Landon QuinonesConor McGregor
Landon Quinones (trái) và Conor McGregor (phải) (Credit- Người hâm mộ MMA, Daily Record)

Quinones cuối cùng phải đối mặt với cựu binh dày dạn kinh nghiệm Jason Knight trong cơ hội cuối cùng để McGregor hạng nhẹ giành chiến thắng. Sau khi Quinones chiến đấu với võ sĩ chân trần huyền thoại trong tư thế đứng, Knight đã giành chiến thắng bằng cách khuất phục ngay phút đầu tiên.

Cuối cùng thì anh ấy cũng có được động lượng cần thiết với hai đôi chân to lớn, nhưng anh ấy đã lao thẳng vào sự bảo vệ của Knight. Khi ở trên mặt đất, người kỳ cựu đã thể hiện kinh nghiệm của mình bằng cách tung một hình tam giác từ hư không để đảm bảo một chiến thắng vòng đầu tiên khác cho Đội Chandler.

Bantamweights Hunter Azure và Rico DiSciullo đối đầu nhau trong Tập 8 khi Đội McGregor tiếp tục săn lùng chiến thắng đầu tiên. Tưởng chừng như căng thẳng giữa hai đội sẽ lại dâng cao sau cuộc đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *