Tin tức thương mại của James Harden: Những người hâm mộ ngôi sao Philadelphia 76ers nhận được tin tức đầy hứa hẹn khi những trò hề cũ của Harden tái xuất hiện

Bóng rổ NBA

Ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden, đã vắng mặt đáng chú ý trong ngày truyền thông trước mùa giải hàng năm của đội vào thứ Hai. All-Star 10 lần, người đã cởi mở về mong muốn được giao dịch với Los Angeles Clippers, đã bỏ qua sự kiện do căng thẳng đang diễn ra với tổ chức 76ers.

Đây không phải là lần đầu tiên những hành động bên ngoài tòa án của Harden gây chú ý. Vào năm 2020, khi còn thi đấu cho Houston Rockets, Harden đã bỏ lỡ trại huấn luyện do nhu cầu thương mại, gây ra tranh cãi khi chọn tổ chức tiệc tùng ở Las Vegas.

Bất chấp những lời chỉ trích, anh đã thể hiện tài năng của mình trên sân bằng cách ghi 44 điểm và 17 pha kiến ​​​​tạo trong trận mở màn mùa giải cho Rockets. CJ McCollum đối thủ của anh ấy sau trận đấu đã tuyên bố, “James thực sự rất tốt. Bất kể James làm gì khi rảnh rỗi, James đều chơi bóng rổ rất giỏi. Giống như, anh ấy rất tốt.”

Báo cáo từ ESPN Adrian Wojnarowski cho thấy sự thất vọng của Harden ngày càng gia tăng vì đội bóng không sẵn lòng tạo điều kiện cho anh chuyển đến Clippers. 76ers và Clippers đã tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại nhưng không có kết quả. Jake Fischer của Yahoo Sports báo cáo rằng sự chậm trễ chủ yếu là do Sixers yêu cầu nhiều vốn dự thảo hơn những gì Clippers hiện sẵn sàng đưa ra.

Chủ tịch điều hành bóng rổ, Daryl Morey, lưu ý sự vắng mặt của Harden, nói rõ, “Anh ấy tiếp tục tìm cách giao dịch và chúng tôi đang làm việc với đại diện của anh ấy để giải quyết vấn đề này theo cách tốt nhất cho 76ers và cho tất cả các bên,”

Liệu Sixers có làm theo cách tiếp cận của Rockets với James Harden?

Câu chuyện về James Harden là tình huống tương tự mà Sixers phải đối mặt chỉ hai năm trước, khi Ben Simmons phải ngồi ngoài cả mùa giải 2021-22 do yêu cầu giao dịch. Sixers cầm cự cho đến tháng 2 năm 2022 trước khi giao dịch Simmons cho Brooklyn Nets.

Nhớ lại thời gian của Harden với Rockets, anh ấy đã yêu cầu giao dịch trong mùa giải. Anh ấy chỉ chơi tám trận trước khi được giao dịch cho Brooklyn Nets, một đội mà anh ấy đã thể hiện sự quan tâm. Tuy nhiên, Harden có ít đòn bẩy hơn với Sixers. Nếu anh ta chọn ngồi ngoài, Sixers có thể ngăn anh ta tấn công cơ quan tự do. Việc Harden bị phạt 100.000 USD gần đây vì đưa ra những bình luận tiêu cực về Morey tại một sự kiện thương mại ở Trung Quốc cho thấy không có gì ngăn cản anh ta gây thêm áp lực.

Nếu lịch sử là hướng dẫn, Philadelphia có thể quyết định giữ Harden trong danh sách của họ cho đến khi họ nhận được lời đề nghị đáp ứng mong đợi của họ. Theo David Aldridge của The Athletic, Clippers vẫn là ứng cử viên nặng ký duy nhất cho Harden, cho thấy Sixers có thể không cảm thấy vội vàng khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, với việc trại huấn luyện đang được tiến hành ở Colorado và Harden không có dấu hiệu tham gia, Sixers phải đối mặt với một quyết định khó khăn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *