Tin tức thương mại James Harden: Giá chào bán Harden của Philadelphia 76ers được tiết lộ giữa những tin đồn về Los Angeles Clippers

Bóng rổ NBA

Tình thế tiến thoái lưỡng nan trong thương mại của James Harden dường như ngày càng khó giải quyết hơn. Trong vài ngày qua, mọi chuyện bắt đầu leo ​​thang giữa anh và Philadelphia 76ers. Tổ chức này có ý định giải quyết vấn đề và tiến tới mùa giải 2023-24. Nhưng Harden dường như không đáp lại sự quan tâm tương tự.

Mới đây, All-Star 10x đã chọn tránh xa Philadelphia trong sự kiện ngày truyền thông theo lịch trình của Sixers. Người trong cuộc của NBA, Adrian Wojnarowski đã tiết lộ một số chi tiết về kế hoạch sắp tới của Harden. Anh ấy nói, “James Harden muốn giao dịch. Anh ấy muốn làm cho 76ers khó chịu. Cuối cùng, rất khó chịu, họ không nghĩ rằng họ sẽ tận dụng được lợi ích tốt nhất và thực hiện giao dịch.”

Tất nhiên đây là tin xấu đối với Sixers, vì họ sẽ cố gắng hết sức để đánh đổi anh ta. James Harden dự định tham gia trại huấn luyện mặc dù lúc đầu anh ấy không muốn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là anh ấy sẽ không đến cơ sở trại huấn luyện tại Đại học bang Colorado cùng với các đồng đội của mình. Thay vào đó, anh ta muốn cô lập mình với mọi người vì điều đó cuối cùng sẽ buộc Sixers phải can thiệp và đánh đổi anh ta. Kế hoạch của Harden chắc chắn sẽ phá hỏng sự ăn ý trong phòng thay đồ.

Sixers đang tìm kiếm James Harden một tài sản tương đương hoặc có thể giao dịch được

Ngay sau khi yêu cầu giao dịch từ Philadelphia, James Harden tiết lộ rằng điểm đến giao dịch mong muốn của anh ấy là LA Clippers. Sixers đã cố gắng giải quyết vấn đề với Clippers vài tháng trước vì họ là đội duy nhất có tài sản thỏa đáng. Tuy nhiên, Sixers không nhận được lời đề nghị lý tưởng để đổi lấy Harden. Các đội không quan tâm đến anh ấy nếu không. Wojnarowski tiết lộ rằng Sixers đã đưa ra giá chào bán cho Harden.

Anh ấy nói với ESPN, “Clippers đã được hồi sinh, một lần nữa nói chuyện với Sixers trong nhiều tháng về việc giao dịch James Harden. Tôi được biết gần đây họ đã nói chuyện lại nhưng không có chuyển động gì. Sixers đang yêu cầu rất nhiều để trao đổi Harden. Họ muốn nhận lại đủ, cho dù đó là một cầu thủ có thể giúp họ bây giờ hay một tài sản mà rất có thể họ có thể sử dụng để có được cầu thủ đó.”

LA là đội duy nhất có quyền lợi hoặc tài sản phù hợp để mua được James Harden. Nhưng nếu kế hoạch của cựu MVP không diễn ra theo đúng ý anh ấy và nếu anh ấy chọn ngồi ngoài trong thời gian còn lại ở Philly, điều đó có thể gây phản tác dụng với anh ấy.

Hướng dẫn của CBA nêu rõ rằng những cầu thủ bỏ lỡ hơn 30 trận trong mùa giải cuối cùng của hợp đồng sẽ buộc phải hoàn thành nó trong mùa giải tiếp theo. Ngoài ra, họ sẽ bị cấm vào công ty tự do cho đến khi hoàn thành hợp đồng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *