Tin tức thương mại Miami Heat: Joe Cronin khiến Pat Riley phải trả giá đắt sau các cuộc đàm phán thương mại trong kỳ nghỉ lễ Jrue

Bóng rổ NBA

Joe Cronin và Portland Trail Blazers có mối hận thù không thể giải thích được với Miami Heat không? Như nhiều người hâm mộ NBA lẽ ra đã nghe nói, mùa giải NBA kéo dài này đã tràn ngập những cuộc thảo luận thương mại liên quan đến Damian Lillard. Anh ấy đã công khai nói rõ rằng anh ấy không còn muốn chơi cho Blazers nữa và yêu cầu chuyển sang Miami Heat.

Như người hâm mộ có thể biết, điều ước đó rõ ràng đã không thành hiện thực khi Portland Trail Blazers quyết định đổi người bảo vệ điểm ngôi sao của họ ở Damian Lillard cho Milwaukee Bucks. Vì chúng ta đang sống trong thời đại quyền lực của cầu thủ nên tin tức này đã gây chấn động thế giới NBA khi nhiều người hâm mộ tin rằng Lillard chắc chắn sẽ được đổi sang Miami Heat.

Giờ đây, những báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Blazers đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Miami Heat bằng cách thực hiện một giao dịch khác. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.

Miami Heat đang tỏ ra quan tâm đến việc có được Kỳ nghỉ Jrue từ Portland Trail Blazers

Những người hâm mộ Blazers sẽ biết rằng Damian Lillard cuối cùng đã được giao dịch với Bucks trong một thỏa thuận ba đội. Đổi lại, Portland nhận được Jrue Holiday từ Milwaukee Bucks cùng một số tài sản khác. Khi Blazers tìm cách xây dựng lại, việc họ có một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu như Holiday trong danh sách là điều vô nghĩa.

Vì vậy, Blazers quyết định đổi anh cho Boston Celtics. Bằng cách ghép cặp Holiday với những cầu thủ tài năng như Jayson Tatum và Jaylen Brown, Joe Cronin đã đảm bảo rằng cơ hội lọt vào Chung kết một lần nữa của Miami Heat đã giảm đáng kể.

Vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn đối với Heat khi các báo cáo gần đây tiết lộ rằng họ quan tâm đến việc mua lại Jrue Holiday từ Blazers. Tuy nhiên, cuối cùng Portland đã gửi anh đến Celtics và để Heat trắng tay trong quá trình này.

Điều này thậm chí còn khiến một số người hâm mộ tin rằng Portland Trail Blazers không hề muốn giúp đỡ Miami Heat chút nào. Rốt cuộc, họ đã đảm bảo rằng Heat không có được Dame hoặc Jrue trong toàn bộ quá trình giao dịch này. Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng nóng lòng muốn xem Heat sẽ thực hiện những thay đổi nào khác đối với đội hình của họ để tiếp tục cuộc đua danh hiệu NBA.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *