Tin tức về chấn thương của LeBron James: Ngôi sao của Los Angeles Lakers vẫn chưa chắc chắn về việc phục hồi chấn thương ở chân trước mùa giải NBA thứ 21

Bóng rổ NBA

LeBron James và đội của anh ấy đã có một kết thúc rất đáng thất vọng sau mùa giải 2022-23. Sau khi trải qua 82 trận đầy cam go, Los Angeles Lakers bằng cách nào đó đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Họ đã đánh bại hạt giống thứ hai Memphis Grizzlies và Golden State Warriors, những đội đang bảo vệ danh hiệu của mình vào thời điểm đó. LA không thể vượt qua Denver Nuggets.

Dựa trên những gì đã xảy ra trong vòng loại trực tiếp, huấn luyện viên trưởng Darvin Ham của Lakers tự tin rằng các cầu thủ đã sẵn sàng tiếp tục nơi họ đã dừng lại. Ham cũng tin rằng những khó khăn năm ngoái đã mở đường cho Lakers thành công. Nhưng có một vấn đề lớn đang rình rập đó là sức khỏe của LeBron James. Anh ấy đã gặp nhiều chấn thương ở mùa giải trước và cũng bị rách gân vào tháng Hai.

Các phóng viên hỏi anh có cần phẫu thuật vào tháng 3 không. Và câu trả lời là, “Ngay bây giờ, tôi không cần nó, vì vậy chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Có lẽ tôi sẽ chụp MRI khác vào cuối mùa giải và bắt đầu từ đó. Nhưng nếu tôi phải phẫu thuật sau mùa giải này thì bạn không bao giờ biết được. Tôi đã không nói chuyện với bạn trong giai đoạn giữa mùa giải và đến khi mùa giải tiếp theo bắt đầu, tôi sẽ ổn thôi. Tôi sẽ sẵn sàng đi.”

Sau khi ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải thông thường, James đã có sự sụt giảm nhẹ về chỉ số trong vòng loại trực tiếp. Anh ghi trung bình 24,5 điểm, 9,9 rebounds và 6,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trách nhiệm ghi bàn của James đã được đảm nhận bởi Anthony Davis.

LeBron James đưa ra thông tin cập nhật tích cực về chấn thương của anh ấy

Có nhiều vấn đề được giới chuyên môn lưu ý về năng suất thi đấu của LeBron James trên sân. Anh có dấu hiệu mệt mỏi vào những phút cuối trận, đặc biệt là trong hiệp 4. James cũng sẽ dễ dàng bị hao mòn trong một số trận đấu, tất cả đều đến một cách tự nhiên theo tuổi tác. Tuy nhiên, vết rách gân là điều anh không nói nhiều.

Trong ngày truyền thông của Lakers, nhà vô địch NBA 4x cuối cùng đã lên tiếng về chấn thương. Không tiết lộ quá nhiều chi tiết, ông nói: “Mùa hè này đòi hỏi rất nhiều sự phục hồi và đưa nó trở lại vị trí bình thường. Nhưng đôi chân của tôi đã phản ứng tốt với quá trình tập luyện ngoài mùa giải. Nóng lòng muốn xem anh ấy phản ứng thế nào trong trại huấn luyện và tất cả giai đoạn tiền mùa giải dẫn đến mùa giải thông thường. Vui mừng khi thấy tôi đang ở đâu ngày hôm nay.”

video YouTube

James dường như đã làm theo lời anh ấy lúc trước. Anh ấy không tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc phẫu thuật và đảm bảo với giới truyền thông rằng vết thương của anh ấy chỉ đang được điều trị. Lakers sẽ cần theo dõi chặt chẽ sức khỏe của anh ấy để bước vào mùa giải 2023-24.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *