Tin tức về hợp đồng của Lewis Hamilton: Toto Wolff bị cáo buộc đã rò rỉ thông tin chi tiết về hợp đồng của Hamilton với các nhà báo trẻ tại Grand Prix Hungary

Bóng đá

Trong vài tháng qua, mối quan hệ hợp tác của Lewis Hamilton và Mercedes đã bị nghi ngờ. Với việc hợp đồng của cầu thủ người Anh sẽ hết hạn sau mùa giải Công thức 1 hiện tại, đội vẫn chưa gia hạn hợp đồng với anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà báo cấp dưới của Sky Sports từ Đức, Toto Wolff dường như đã tiết lộ chi tiết về hợp đồng của Lewis Hamilton.

Toto Wolff và Lewis Hamilton đã đề cập đến việc gia hạn hợp đồng được một thời gian. Cũng có tin đồn về việc Hamilton rời Mercedes. Mặc dù những tin đồn này có nhiều khả năng là sai. Tất nhiên, tất cả các đội hàng đầu đều thích xem Hamilton cầm lái chiếc xe. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ chấp nhận nó.

Ngay từ đầu, tay đua 7 lần vô địch đã tỏ ý không muốn rời Mercedes. Ngay cả Mercedes cũng không quan tâm đến việc để Lewis ra đi. Cả hai bên luôn sẵn sàng gia hạn hợp đồng. Hơn một tháng trước, Toto Wolff đã đề cập rằng hợp đồng sẽ được ký sau vài ngày chứ không phải vài tuần. Tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức. Có lẽ thỏa thuận đã được ký kết đằng sau hậu trường.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sky Sports (@skysports)

Một số cựu binh F1 đã gợi ý rằng Lewis sẽ không ký hợp đồng với Mercedes vì ​​họ không thể cho anh ta một chiếc xe hơi để giành chức vô địch khác. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, Lewis đã có thể liên tục lên bục vinh quang. Đây dường như là một dấu hiệu tích cực cho đội. Bây giờ họ dường như đang đi đúng hướng để bắt kịp Red Bull.

Hiện có tin đồn rằng Toto Wolff đã rò rỉ thông tin về hợp đồng của Lewis Hamilton với một thiếu niên được cho là trước Grand Prix Hungary.

Toto Wolff đã nói gì với nhà báo trẻ?

Theo tin đồn, Toto Wolff rõ ràng đã nói với các nhà báo cấp dưới rằng Lewis Hamilton sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy không thể nói điều đó một cách chính thức, vì vậy anh ấy đã thì thầm vào tai một phóng viên cấp dưới. Phóng viên rõ ràng đã rò rỉ nó trên truyền hình trực tiếp.

Rất có thể Mercedes sẽ chính thức công bố hợp đồng nếu nó thực sự bị rò rỉ bởi các nhà báo cấp dưới. Hầu hết những người hâm mộ Mercedes và Hamilton đều mong đợi hợp đồng sẽ được công bố trong thời gian tới. Mercedes có lịch sử không chính thức công bố hợp đồng với tài xế sau khi ký kết. Họ thường trì hoãn thông báo cho đến cuối mùa giải.

Lewis Hamilton đã tham gia Công thức 1 được 16 năm. Anh ấy 38 tuổi. Tay đua Công thức 1 hiện tại duy nhất lớn tuổi hơn Hamilton là Fernando Alonso, 41 tuổi. Với tuổi của anh ấy, một hợp đồng 2 năm có ý nghĩa. Anh ấy thể hiện không hề thiếu phong độ.

Anh ấy vừa cán đích ở vị trí thứ 104 đầu tiên. Cũng có thể không có quá nhiều năm chạy đua phía trước anh ta. Vì vậy, một hợp đồng 2 năm sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy đua cho đến khi anh ấy 40 tuổi. Khi đó, anh có thể cân nhắc giải nghệ.

Mục tiêu chính của Lewis Hamilton với lần gia hạn hợp đồng này là giành chức vô địch khác. Cân bằng kỷ lục 7 chức vô địch vào năm 2020 của Michael Schumacher, anh ấy rất muốn phá vỡ nó. Anh ấy đã suýt giành được một chiến thắng khác vào năm 2021 nhưng không thể làm được điều đó do một chiếc xe an toàn vào phút cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *