Tin tức về Miami Heat Trade: Portland Trail Blazers nhận gói trao đổi cho Damian Lillard với sự tham gia của Tyler Herro & Các lựa chọn nháp

Bóng rổ NBA

Damian Lillard và Portland Trail Blazers đã không còn ở trên cùng một trang trong một thời gian. Trong khi Portland muốn dành thời gian trước khi xây dựng đội hình tranh chức vô địch, thì 7x All-Star lại muốn giành danh hiệu càng sớm càng tốt. Thật không may, chỉ còn vài năm nữa là Lillard nghỉ hưu. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 33 vào cuối tuần này và thời gian không còn nhiều cho Blazers.

Nhà đương kim vô địch của cuộc thi ba điểm trước đó đã bày tỏ ý định giải nghệ với tư cách là một Blazer. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự cố gắng của cả hai bên trong trường hợp này. Và Portland đã không thể thực hiện những bước đi phù hợp để xây dựng đội hình phù hợp xung quanh anh ấy. Lillard đã thất vọng và yêu cầu giao dịch ngay sau khi mùa giải 2022-23 kết thúc. Cho đến nay, Miami Heat là điểm đến mà anh ấy lựa chọn và gần đây có rất nhiều điểm hấp dẫn.

Vài ngày trước, Blazers đã tuyệt vọng tìm kiếm sự giúp đỡ từ các tổ chức khác để sắp xếp một giao dịch. Một ý tưởng giao dịch nhiều đội đã được đưa ra sẽ đưa Tyler Herro của Heat đến một nhượng quyền thương mại khác để được chọn ở vòng đầu tiên. Ngoài ra, Heat cũng sẽ phải gửi vụ mua lại này cùng với lượt chọn đầu tiên của họ cho Blazers để đổi lấy Damian Lillard.

Blazers mong đợi gì ở Damian Lillard?

Một báo cáo gần đây của Sports Illustrated tuyên bố rằng gói thương mại Damian Lillard đã được thực hiện. Khi Blazers tìm kiếm các đội khác để liên hệ với họ, nhượng quyền thương mại đã không còn hứng thú với việc mua lại Lillard. Người bảo vệ quan điểm cũng có một hợp đồng khủng trị giá hơn 200 triệu đô la cho đến năm 2027. Đây cũng là lý do khiến Blazers không thể chốt thương vụ bởi các đội khác sẽ phải trả cho anh một số tiền khổng lồ vào cuối trận. hợp đồng.

Aaron Fentress của The Oregonian cho biết, “Tôi được biết rằng hiện tại Miami có ba người đầu tiên, [Tyler] Herro, người bổ sung, và có thể các cầu thủ trẻ đã sẵn sàng để làm điều đó.” Nói cách khác, Heat đã đáp ứng khá nhiều những gì Blazers muốn để đổi lấy Dame. Portland đã yêu cầu bốn lượt chọn đầu tiên cũng như hai tài sản có giá trị khác. Heat có mọi thứ trong kho ngoại trừ một lượt chọn bổ sung ở vòng đầu tiên.

Giao dịch này vẫn có thể hoạt động vì nó không xa những gì Blazers muốn. Gói thương mại chủ yếu tập trung vào Tyler Herro và Heat có thể bổ sung một cầu thủ dự bị có giá trị. Duncan Robinson sẽ là một cầu thủ giỏi để thêm vào gói vì anh ấy là một tay bắn tỉa cừ khôi. Kyle Lowry có kinh nghiệm thi đấu tuyệt vời bên cạnh phẩm chất lãnh đạo ưu tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *