Tinh thần của Israel Adesanya tan vỡ khi Islam Makhachev đánh đầu KO Alexander Volkanovski tại UFC 294 – Video phản ứng nội bộ!

UFC

Israel Adesanya thất vọng khi chứng kiến ​​đồng đội Alexander Volkanovski bị loại tại UFC 294. Cựu vô địch hạng trung UFC đã dự đoán một chiến thắng cho đồng đội trước Islam Makhachev để tranh đai hạng nhẹ. Tuy nhiên, dự đoán của ông đã sai lầm khủng khiếp.

Adesanya đã phát hành một video trên YouTube nơi anh phản ứng về một số trận đánh tại UFC 294. Khi Volkanovski vs. Makhachev bắt đầu, Adesanya nhiệt tình với đồng đội. Volk, nhà vô địch hạng lông UFC, đã chuyển lên hạng cân sau 12 ngày thông báo sau khi Charles Oliviera rút lui khỏi trận đấu. Nhiều người hâm mộ đang loại bỏ Volk vì anh đã thua Makhachev một lần và trận đấu này sẽ rất khó khăn trong tình huống đó.


Những gì đã xảy ra chính xác là điều mà người hâm mộ lo sợ. Makhachev bắt được Volkanovski bằng một cú đá chân trái vào đầu ở hiệp đầu tiên. Volkanovski lắp bắp và ngã xuống. Makhachev đã thắng trận đấu nhờ KO sớm. Adesanya rất đau lòng.


The Last Stylebender đã có một vài tháng đầy khó khăn. Chỉ hơn một tháng trước, anh đã để mất đai hạng trung vào tay Sean Strickland tại UFC 293 vào tháng 9. Trận đấu kéo dài 25 phút nhưng Adesanya chưa bao giờ có vẻ thắng. Strickland đã thắng trận bằng quyết định nhất trí.

Alexander Volkanovski để mắt đến Ilia Topuria sau khi Islam Makhachev đau lòng

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Volkanovski đã chia sẻ về lý do tại sao anh lại đồng ý đấu với Makhachev trong thời gian ngắn như vậy. Người Úc nêu vấn đề về sức khỏe tâm thần và nói rằng anh chỉ muốn bận rộn. Anh ấy cũng yêu cầu UFC giữ cho anh ấy bận rộn.


“Tôi chỉ muốn nói với UFC, hãy để tôi bận rộn” Volkanovski nói. “Tôi không làm tốt khi không chiến đấu. Tôi phải đối mặt với cuộc chiến này vì nó sẽ tấn công tôi khi tôi không chiến đấu. Vì thế xin hãy để tôi bận rộn.”


Anh cũng giải thích rằng anh sẵn sàng trở lại hạng Featherweight và đấu với Ilia Topuria vào tháng Giêng. Gần hai tuần trước, trận đấu tiếp theo của Volkanovski là với Topuria tại UFC 297. Sau khi anh giành được đai vô địch hạng nhẹ, người hâm mộ lại lo lắng về khả năng ra sân của anh vào tháng Giêng. Tuy nhiên, Volk sẽ không lùi bước trước cuộc chiến đã định.

Anh ấy nói, “Tôi rất vui khi được trở lại vào tháng 1 và rõ ràng là sẽ xuống hạng lông. Công việc của tôi ở đây đã xong rồi.”


Volkanovski và Makhachev tỏ ra rất tôn trọng nhau sau trận đấu. Cả hai võ sĩ đều có những lời lẽ tử tế dành cho đối thủ và được mọi người đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *