Tình trạng sức khỏe của Elena Rybakina: Tại sao Ngôi sao Quần vợt rút lui khỏi Pháp Mở rộng 2023?

Quần vợt

Trận hòa của nữ tại Roland Garros phải đối mặt với một thất bại khác khi hạt giống số 4 Elena Rybakina phải rút lui khỏi trận đấu ở vòng 3 vì bị ốm do virus. Đương kim vô địch Wimbledon dự kiến ​​sẽ đấu với Sara Sorribes Tormo, nhưng vấn đề sức khỏe đã khiến cô không thể tiếp tục tham gia giải đấu.

Kết quả là Sorribes Tormo lần đầu tiên trong sự nghiệp tiến vào vòng 16 đội tại một sự kiện chính. Rybakina chia sẻ rằng cô ấy phải vật lộn với cơn sốt và những cơn đau đầu, điều này cuối cùng dẫn đến quyết định rút lui của cô ấy.

Trong một diễn biến không may, hành trình Pháp mở rộng của Elena Rybakina đột ngột kết thúc khi cô rút lui khỏi trận đấu ở vòng ba. Lựa chọn thứ tư tiết lộ rằng anh ta đang chiến đấu với một căn bệnh do virus gây ra những đêm mất ngủ, sốt và đau đầu. Căn bệnh bất ngờ ập đến sau trận đấu thứ hai của anh ấy khi mọi thứ đang có vẻ tốt đẹp cho cầu thủ tài năng. Thật không may, tình trạng của anh ấy không được cải thiện, khiến anh ấy không thể tiếp tục thi đấu.

Elena Rybakina rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023 (Tín dụng hình ảnh: Sky Sports và WTA)

Bày tỏ sự thất vọng, Elena Rybakina đã nói chuyện với báo chí về vấn đề sức khỏe của mình và quyết định khó khăn khi rút lui khỏi giải đấu. Anh ấy tiết lộ rằng tình trạng của anh ấy đã trở nên tồi tệ đến mức anh ấy không thể ở trên võ đài quá 10 phút. Căn bệnh của anh ấy đột ngột tấn công khiến người chơi bối rối, để lại cho anh ấy những câu hỏi không lời đáp về nguyên nhân của nó. Đó chắc chắn là một tình huống khó chịu đối với Rybakina, người đã đặt nhiều hy vọng vào chiến dịch Pháp mở rộng của mình.

Do Rybakina rút lui, Sara Sorribes Tormo, đối thủ theo lịch trình của cô ở vòng thứ ba, đã tiến vào vòng 16. Đây đánh dấu một thành tích quan trọng đối với tay vợt 26 tuổi người Tây Ban Nha, vì đây là lần đầu tiên cô đạt được thành tích này. xa. trong một giải đấu lớn. Sorribes Tormo đã thể hiện sự quyết tâm và kiên cường trong suốt giải đấu, và giờ anh ấy có cơ hội tiến sâu hơn tại Roland Garros.

Elena Rybakina đã nói gì về việc rút tiền?

Việc Rybakina rút lui khỏi giải Pháp mở rộng vì bệnh tật cho chúng ta biết về tính chất khó lường của thể thao và tác động của các vấn đề sức khỏe đối với thành tích của một vận động viên. Thật đáng tiếc khi chứng kiến ​​một cầu thủ tài năng như vậy rút lui, nhưng giải đấu cần ưu tiên cho sức khỏe và thể chất của những người tham gia. Khi giải đấu diễn ra, tiến độ của Sorribes Tormo thể hiện một sự phát triển thú vị, mở ra cơ hội cho những câu chuyện mới và những xáo trộn tiềm ẩn trong giải đấu.

“Tôi không thể ở trên sân quá 10 phút,” anh ấy nói với báo chí. “Đó là sau trận đấu thứ hai của tôi. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tôi không biết, Đột nhiên, tôi bắt đầu cảm thấy tồi tệ, và nó không khá hơn chút nào.”

Giải Pháp mở rộng sẽ tiếp tục với các trận đấu còn lại, khi các tay vợt tìm cách đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết của giải đấu. Mặc dù việc rút tiền của Elena Rybakina chắc chắn là đáng thất vọng, nhưng sức khỏe của cô ấy phải được đặt lên hàng đầu. Ban tổ chức giải đấu sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình và đảm bảo sức khỏe cho tất cả các vận động viên tham gia. Đối với Sara Sorribes Tormo, đây là một thời điểm đột phá trong sự nghiệp của cô ấy và cô ấy sẽ tận dụng cơ hội này để hướng tới thành công hơn nữa tại Roland Garros.

Việc Elena Rybakina rút lui khỏi giải Pháp mở rộng do bị nhiễm virus đã ảnh hưởng đến lễ bốc thăm của nữ, mở ra cơ hội mới cho các tay vợt khác. Mặc dù Rybakina bày tỏ sự thất vọng nhưng quyết định ưu tiên sức khỏe của cô ấy là rất quan trọng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Roland-Garros (@rolandgarros)

Sara Sorribes Tormo đã được hưởng lợi từ diễn biến bất ngờ này, tiến vào vòng 16 và tạo tiền đề cho một bước tiến thú vị trong sự nghiệp của cô. Khi giải đấu tiếp tục, trọng tâm sẽ chuyển sang các trận đấu còn lại và màn trình diễn của các đối thủ còn lại khi họ tranh giành vinh quang tại Roland Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *