“To Crush My Father” – Không nao núng trước kích thước quái vật 7 foot của Shaquille O’Neal, Myles O’Neal lẻn sau lưng cha mình, khiến biểu tượng NBA không nói nên lời

Bóng đá

Gần đây, Shaquille O’Neal đã chia sẻ một đoạn phim trên Instagram khiến một số người theo dõi anh xa lánh. Nó có Myles O’Neal, sắp đánh vào lưng Shaq. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng video này hài hước, thì những người khác lại cho rằng trò đùa này thật lố bịch.

Myles O’Neal bắt đầu câu chuyện ngắn bằng cách nói, “Tôi sẽ mắng cha tôi. Nhìn này…” Sau đó, Myles nhảy lùi lại và giáng một cú vào gáy người cha cao 7’1″ của mình. Shaq ngơ ngác nhìn vào camera sau cuộc phục kích, như thể cú va chạm cực mạnh đã khiến anh bối rối. Khi Myles quan sát phản ứng của người đàn ông to lớn, anh ấy không thể không cười.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của DR. SHAQUILLE O’NEAL Ed.D. (@shaq)

Con bạn cũng đánh bạn à?# @mylesoneal”, Shaq chú thích cho cuộn phim.

Trên phim trường NBA, Shaquille O’Neal đã phát triển thành tích tốt với tư cách là một diễn viên hài vui nhộn. Trong những năm qua, The Big Man đã trở thành mục tiêu của một số trò đùa thực tế vui nhộn. Tuy nhiên, anh ấy đã chiêu đãi những người hâm mộ NBA trên truyền hình trực tiếp bằng cách tạo ra những trò đùa mỉa mai của riêng mình với cái giá phải trả là đồng đội của anh ấy, đặc biệt là người đồng nghiệp Hall-of-Famer Charles Barkley.

Myles O’Neal là con ruột của Shaquille O’Neal?

Myles không thuộc về Diesel con ruột. Anh là con cả thứ hai trong gia đình và là con trai cả. Mặc dù thực tế rằng anh ta là đối tác cũ của Shaq, con trai của Shaunie O’Neal, gia đình đã chấp nhận anh ta như một thành viên. Shaunie, mẹ cô và O’Neal kết hôn vào năm 2002 khi cô mới 5 tuổi.

Việc anh ấy không chơi bóng rổ như cha mình khiến anh ấy trở thành một người đàn ông kỳ quặc. Trong khi các anh chị em của cô ấy làm việc để trở thành vận động viên, cô ấy theo đuổi sự nghiệp DJ và người mẫu. Anh ấy đã nói về mối liên hệ của mình với môn thể thao mà gia đình anh ấy nổi tiếng trong một cuộc phỏng vấn với Coveteur.

Shaquille O’Neal (Tín dụng hình ảnh: People & SI)

Các chị gái của tôi rất thích bóng rổ, và anh trai tôi sẽ chơi bóng rổ ở trường đại học vào năm tới. … Nhưng mỗi ngày có ít nhất năm người nhắn tin cho tôi và nói, ‘Tại sao bạn không chơi bóng rổ?’ Họ sẽ bình luận về bức ảnh của tôi: ‘Bạn là (người) duy nhất không chơi bóng rổ. SMH.’”

Nhưng Shaq hết lòng yêu thương đứa con cả thứ hai của mình, mặc dù về mặt sinh học, đứa trẻ không phải là con của anh. Shaquille O’Neal luôn yêu thích ý tưởng về một đại gia đình và hối tiếc về cuộc hôn nhân lộn xộn của mình, nhưng anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để dành thời gian cho các con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *