“Tôi bị người khác ảnh hưởng như thế nào” – Iga Swiatek giải thích mối quan hệ gây tranh cãi của mình với nhà tâm lý học

Quần vợt

Trong thế giới quần vợt nữ chuyên nghiệp, Iga Swiatek được coi là tay vợt số một thế giới hiện tại. 1, minh chứng cho tài năng và sự cống hiến của anh cho môn thể thao này. Tuy nhiên, hành trình đi đến thành công của anh gặp nhiều thử thách, trong đó vấn đề sức khỏe tâm thần là một trong số đó. Tuy nhiên, anh ấy dường như đã vượt qua được những trở ngại này, nhờ sự hướng dẫn của nhà tâm lý học thể thao Daria Abramowicz cho sự thay đổi của anh ấy.

Người hâm mộ coi mối quan hệ thân thiết của cô với Abramowicz là điều gây nhiều tranh cãi. Một cảnh trong loạt phim Breakpoint, mô tả một sự cố cắt tóc bình thường, giải thích một sự việc như vậy cho thấy mối quan hệ của họ. Trong cảnh Abramowicz, người đi cùng anh đến tiệm làm đẹp, gợi ý một cách cắt cụ thể, khiến Swiatek phản hồi chắc chắn: “Tôi từ chối hy sinh mái tóc của mình cho môn thể thao này trong khi mọi thứ khác đều như vậy.”

Sự tương tác đã làm dấy lên một chuỗi chỉ trích và phản ứng trên mạng xã hội, trong đó người hâm mộ bày tỏ lo ngại về việc nhà tâm lý học có liên quan đến chuyện cá nhân của anh ấy. Phát ngôn của Abramowicz trong cảnh cắt tóc“Chúng ta chỉ cần đảm bảo rằng anh ấy có thể buộc nó lại,” làm dấy lên các cuộc thảo luận trên mạng xã hội về ranh giới nghề nghiệp và cá nhân giữa người chơi và nhà tâm lý học thể thao.

Phản ứng của người hâm mộ dường như đã làm lu mờ mối quan hệ nghề nghiệp giữa Iga Swiatek và nhà tâm lý học thể thao của anh, Daria Abramowicz.

Iga Swiatek giải thích mối quan hệ với nhà tâm lý học được coi là gây tranh cãi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SportyFakty, Iga Swiatek đã giải thích mối quan hệ của anh với nhà tâm lý học thể thao Daria Abramowicz. Swiatek giải thích rằng công việc của anh với Abramowicz không chỉ là xử lý cảm xúc trong các trận đấu mà còn mở rộng sang cuộc sống hàng ngày, vì cuộc sống cá nhân của một vận động viên có ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích của họ.

Swiatek nói về sự hợp tác của họ, “Daria quan sát cách tôi làm việc, những khuôn mẫu tôi thỉnh thoảng làm và phân tích xem tôi bị ảnh hưởng như thế nào bởi những kỳ vọng và nhận xét của người khác.”

Iga cũng giải thích vai trò của nhà tâm lý học trong việc xây dựng đội ngũ của mình, “Daria là một người rất giàu kinh nghiệm, không chỉ trong lĩnh vực tâm lý học. Tôi đã có thể hưởng lợi từ sự hỗ trợ của anh ấy và chỉ tập trung vào việc phát triển môn thể thao của mình. Tôi có thể hưởng lợi từ khả năng giao tiếp và xây dựng đội ngũ của anh ấy.”

Cảnh đột phá bị hiểu lầm. Iga tiết lộ rằng họ không kiểm soát được cách Netflix chỉnh sửa nó. Swiatek giải thích rằng anh ấy dự định trả lời Abramowicz trong tiệm là mang tính mỉa mai. Tuy nhiên, nó đã được đưa ra khỏi bối cảnh.

Iga đã rõ ràng“Tôi nghĩ có một số điều họ đã chỉnh sửa và đôi khi mọi người hiểu nhầm một số tình huống trong tập phim. Chúng tôi đã nói chuyện với Netflix về việc này.” Anh giải thích lại, Daria chỉ muốn nhắc nhở, mái tóc dài rối tung trên sân như cô từng trải qua trước đây.

Swiatek trong cuộc phỏng vấn gần đây đã nói về mối quan hệ của anh ấy với nhà tâm lý học hơi khác so với những người khác. Anh ấy nói, “Chúng tôi lên lịch các buổi họp và giải quyết một số việc nhất định. Điều đó không thay đổi thực tế là chúng tôi có thể ăn tối cùng nhau hoặc xem gì đó.”

Ông kết luận rằng sự hiểu lầm của mọi người về sự mỉa mai có thể dẫn đến những phản ứng tiêu cực và những bình luận căm thù. Swiatek bày tỏ mong muốn mọi người bớt phán xét hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *