“Tôi bị sa thải vì uống thuốc” – Ngôi sao WWE Matt Riddle gọi hai lần thử thuốc của anh ấy là không công bằng

WWE

Cựu vô địch WWE Tag Team Matt Riddle là một trong những siêu sao đáng yêu nhất trong toàn bộ danh sách. Anh ấy đã hợp tác với The Viper Randy Orton để thành lập RK-Bro, người đã mang đến cho Vũ trụ WWE nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Tuy nhiên, sau một cuộc ẩu đả ở hậu trường với The Usos vào tháng 5 năm 2022, Randy Orton đã bị thương và buộc phải nghỉ ngơi. Cuối tháng 12, Matt Riddle cũng phải được đưa ra khỏi đấu trường sau cuộc tấn công của Solo Sikoa vào anh ta. Sau đó, anh ấy đã ngừng phát sóng trong gần ba tháng, nhưng đó không phải là lý do thực sự đằng sau việc anh ấy nghỉ thi đấu.

Lý do thực sự đằng sau sự vắng mặt ba tháng của Riddle là vi phạm chính sách sức khỏe của WWE. Anh ta đã thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy lần thứ hai và kết quả là anh ta bị đưa vào trại cai nghiện. Riddle có kết quả dương tính với cocaine và MDMA.

Vì tình huống của Riddle tương tự như của Jeff Hardy nên WWE rất lo lắng cho anh ta. Nhà cựu vô địch Hoa Kỳ đã được cảnh báo rằng hợp đồng WWE của anh ấy sẽ bị chấm dứt nếu anh ấy có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy một lần nữa.

Vi phạm ma túy đầu tiên xảy ra vào mùa hè năm ngoái tại thời điểm SummerSlam. Do đó, công ty đã chuyển trận đấu của anh ấy với Seth Rollins sang Clash at the Castle do “những điều chỉnh sáng tạo”. Vì vậy, sau khi hoàn thành bản án cai nghiện của mình, The Certified Bro đã trở lại công ty trên RAW sau WrestleMania và anh ấy trông cũng hoàn toàn khỏe mạnh.

Matt Riddle bị loại khỏi UFC vì lý do tương tự

Năm 2013, Matt Riddle bị loại khỏi UFC sau khi xét nghiệm dương tính với cần sa lần thứ hai. Certified Bro lần đầu tiên có kết quả dương tính với ma túy sau trận đấu UFC 149 với Chris Clements. Anh ấy đã thắng trong cuộc chiến, nhưng do kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy, quyết định đã bị hủy bỏ và đó là một cuộc thi không có. Điều tương tự đã xảy ra lần thứ hai tại UFC trên Fuel TV 7. Do đó, công ty cuối cùng đã quyết định từ bỏ nó.

Matt Riddle trong thời gian thi đấu tại UFC (Tín dụng: MMA Fighting và Bleacher Report)

“Tôi đã trượt hai lần kiểm tra ma túy trong bảy tháng. Tôi không thể làm được gì nhiều. Tôi đã được cho thuốc của tôi và tôi sẽ uống nó. Tôi đã bị sa thải vì dùng thuốc vì tôi không muốn dùng dược phẩm hoặc testosterone. Đây là những gì phù hợp với tôi, nó thật kinh tởm, nhưng đó là những gì đã xảy ra. Câu đố nói.

Tình yêu của anh ấy đối với các loại thuốc như cần sa, cocaine và MDMA luôn là vấn đề đối với anh ấy. Trong thời gian ở UFC, anh ấy là người rất ủng hộ cần sa. Riddle cũng nói rằng nó là một “người chữa bệnh tự nhiên” so với các loại thuốc kê đơn hoặc không kê đơn. Tuy nhiên, anh ta đã hoàn thành bản án cai nghiện, và điều đó có thể giúp anh ta trong sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *