“Tôi biết mọi thứ có thể thay đổi nhanh như thế nào” – Daniel Ricciardo liên quan đến cú sút tàn bạo của Nyck de Vries mặc dù đã thay thế tay đua người Hà Lan tại AlphaTauri

Bóng đá

Sau Silverstone Grand Prix, Nyck de Vries đã có một bước đột phá lớn trong sự nghiệp Công thức 1 của mình. Sau chuỗi thành tích tệ hại, Nyck de Vries bị sa thải. Tin đồn về việc Daniel Ricciardo thay thế Sergio Perez đã biến thành việc anh ấy thay thế Nyck tại AlphaTauri. Sergio không lo lắng về vị trí của mình tại Red Bull. Thay vào đó, Helmut giải thích rằng anh ta chỉ ở lại vì đôi mắt của mình.

Nyck de Vries đã không được nghe tin sau khi anh ấy ra đi. Theo Sebastian Vettel, việc thoát khỏi Công thức 1 là “khó khăn và tàn bạo”. Mặc dù anh ta đã được nhìn thấy với ông chủ cũ của mình và hiệu trưởng đội Mercedes, Toto Wolff. Nyck đã sớm lên Instagram để nói về sự ra đi của anh ấy và bày tỏ cảm xúc của mình. Daniel Ricciardo đã nhận được sự chào đón từ AlphaTauri.

Ricciardo đã làm việc trong trình giả lập cho Red Bull và đã thực hiện các bài kiểm tra lốp xe sau giải Silverstone Grand Prix. Nyck de Vries sau khi quản lý P12 với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải đã được thông báo sẽ nói lời chia tay. Mặc dù Daniel Ricciardo đã thay thế Nyck, nhưng anh ấy hiểu rất rõ về sự từ chối.

Daniel Ricciardo đồng cảm với Nyck de Vries sau khi thay thế anh ta

Mặc dù Daniel Ricciardo đã thay thế Nyck tại AlphaTauri, nhưng dường như anh ấy đã gây được tiếng vang với việc Nyck bị đẩy ra ngoài. Sau mùa giải 2022 với McLaren, Ricciardo không có chỗ cho năm 2023. Anh ấy đã liên hệ với Horner ngay sau đó để đề nghị anh ấy có cơ hội trở thành tay đua thứ ba của Red Bull.

Daniel Ricciardo ăn mừng chiến thắng (Credit Pinterest)

Anh ấy nói với De Telegraaf, “Một năm trước, tôi không nghĩ rằng mình vẫn sẽ lái chiếc xe Công thức 1 và bây giờ tôi đang ở đây. Đó là về cách bạn đối phó với những thất bại và cách bạn vượt qua chúng. Tôi chúc Nyck mọi điều tốt đẹp nhất và nếu gặp lại anh ấy trên đường đua Công thức 1, tôi sẽ rất vui.”

“Tôi biết mọi thứ có thể thay đổi nhanh như thế nào.”

Sau khi chuyển đến Renault, Daniel Ricciardo dường như đang hoàn toàn vật lộn với phong độ của mình. Mặc dù anh ấy đã có thể giành chiến thắng trong một số cuộc đua với McLaren, nhưng nó vẫn không giống như thời gian anh ấy ở Red Bull. Sau khi quyết định rời McLaren, anh ấy không có bất kỳ lời đề nghị nào. Ricciardo đã nói về việc anh ấy không biết liệu mình có lái lại Công thức 1 hay không cho đến khi Christian Horner giúp anh ấy.

Yuki Tsunoda và Daniel Ricciardo là đồng đội tại AlphaTauri (Tín dụng MSN và Pinterest)
Yuki Tsunoda và Daniel Ricciardo là đồng đội tại AlphaTauri (Tín dụng MSN và Pinterest)

Sau khi chuyển đến Red Bull với tư cách là tay đua thứ ba, dự bị và lái thử, anh ấy nói rằng anh ấy đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng tiếp quản nếu có bất cứ điều gì xảy ra với Max Verstappen hoặc Sergio Perez. Những chiếc xe AlphaTauri có một số hạn chế khi chúng phải vật lộn để về đích ở vị trí dẫn đầu.

Mặc dù vậy Daniel Ricciardo có vẻ hài lòng với nơi ở mới cũng như đồng cảm với việc Nyck ra đi. Sau 6 tháng ngồi không, Daniel Ricciardo sẽ lái xe cho AlphaTauri cùng đồng đội Yuki Tsunoda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *