“Tôi chắc chắn là một cô gái cổ điển sùng bái” – Savannah James, vợ của LeBron James tiết lộ nỗi ám ảnh với thương hiệu phim trị giá 911 triệu USD

Bóng rổ NBA

Dù không mấy cởi mở về đời tư nhưng Savannah James, vợ của LeBron James từng tiết lộ cô là một fan cuồng của loạt phim ăn khách này. Như hầu hết chúng ta nên biết, LeBron đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Người ta có thể tưởng tượng cuộc sống của Savannah như thế nào kể từ khi cô gặp LeBron. Không giống như những người vợ khác của các cầu thủ bóng rổ nổi tiếng, cô không tham gia các chương trình thực tế, diễn xuất, v.v. Thay vào đó, anh ấy làm việc bên ngoài ánh đèn sân khấu trong các lĩnh vực như kinh doanh, thiết kế, v.v.

Khi được hỏi về bộ phim anh ấy thích nhất trong một cuộc phỏng vấn các khoản khấu trừ, Savnaah cho thấy cô khá yêu thích thương hiệu phim kinh dị này. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Vợ của LeBron James, Savannah James là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim “Scream”.

Mặc dù thể loại kinh dị không phải là thứ mà nhiều người cảm thấy thú vị nhưng Savannah chia sẻ rằng cô ấy là một fan hâm mộ lớn Hét lên sê-ri cùng với các chương trình tương tự khác như Câu chuyện kinh dị Mỹ. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy quan tâm đến chương trình để chia sẻ trên mạng xã hội của mình.

“Tôi chắc chắn là một cô gái cổ điển sùng bái. Tôi yêu Freddy. Tôi yêu Jason. Tôi yêu Micheal Myers. Tôi thích sê-ri Scream. Cái mới thực sự tốt. Và tôi thỉnh thoảng đưa nó lên Instagram của mình, nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn của loạt phim Truyện kinh dị Mỹ. Chắc chắn rất mong chờ mùa giải mới”

Dành cho những ai chưa biết, Scream là loạt phim kể về một kẻ giết người tâm thần truy tìm một cô gái nào đó nhằm giết cô ấy. Kẻ giết người đeo mặt nạ thường là một trong những người bạn thân của anh ta. Bất cứ khi nào anh ta di chuyển, luôn có những kẻ giết người theo sau anh ta. Nhiều người bạn của anh ấy đã chết trong quá trình này. Đây là bản chất của nhượng quyền phim.

Bất chấp điều đó, Savannah đã thể hiện sự quan tâm đến loạt phim Scream. Ngẫu nhiên, nhượng quyền thương mại đã làm tốt và quản lý để tạo ra 911 triệu đô la trên toàn thế giới. Cho rằng chi phí sản xuất chỉ khoảng 178 triệu đô la, không thể phủ nhận rằng loạt phim đã làm rất tốt.

Chúng tôi khuyên người hâm mộ nên xem thử bộ phim và xem họ có thấy nó thú vị không. Có tổng cộng 6 phim và Savannah James đã xem hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *