“Tôi chỉ chiến đấu vì tiền” – Mike Tyson phá vỡ sự im lặng khi trở lại quyền anh sau khi Francis Ngannou hạ bệ Tyson Fury

Quyền Anh

Mike Tyson là một trong những võ sĩ được thành tích cao nhất mọi thời đại. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một nghệ sĩ loại trực tiếp, với 44 trận thắng bằng loại trực tiếp. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh trở thành người trẻ nhất giữ chức vô địch quyền anh hạng nặng.

Sau 20 năm sự nghiệp xuất sắc, ‘Iron Mike’ quyết định giã từ quyền anh chuyên nghiệp sau khi thua Kevin McBride vào năm 2005. Tuy nhiên, sau 15 năm, Mike tham gia một trận đấu triển lãm với huyền thoại đồng hương Roy Jones Jr. Khi một phóng viên hỏi Mike về khả năng trở lại với quyền anh, anh ấy đã có phản ứng dữ dội.


Tôi không làm việc đó nữa, tôi chỉ đấu tranh vì tiền,” biểu tượng quyền anh cho biết. Ngoài ra, anh ấy nói rằng mọi người đều muốn anh ấy thi đấu trong một trận đấu triển lãm, nhưng anh ấy sẽ chỉ làm điều đó với một điều kiện. “Mọi người muốn tôi thi đấu trong một cuộc triển lãm, nghe này, nếu giá phù hợp“, Tyson nói.


Sau khi chứng kiến ​​người cố vấn của mình thống trị một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, anh ấy sẽ háo hức trở lại. Việc Mike Tyson tham gia trận đấu tay ba với Evander Holyfield khá thú vị đối với người hâm mộ.

Mike Tyson đóng vai trò then chốt trong màn trình diễn quyền anh ấn tượng của Francis Ngannou

Nhiều người nhầm lẫn về vai trò thực sự của Mike Tyson trong cuộc chiến này. Một số người hâm mộ cho rằng anh là huấn luyện viên trưởng của Ngannou, trong khi những người khác cho rằng anh đến đó để hoạt động quảng bá. Huyền thoại không phải là huấn luyện viên trưởng mà đóng vai trò là cố vấn, huấn luyện viên cho ‘The Predator’.


Ngannou tuyên bố rằng sự hiện diện của anh ấy tại trại đã cải thiện quá trình huấn luyện của anh ấy. “Anh ấy rất mãnh liệt,” ‘Kẻ săn mồi’ nói. Theo anh, Tyson đã giúp anh về mặt khối lượng và áp lực, điều này thể hiện khá rõ qua màn trình diễn của Ngannou trước Tyson Fury.


Theo Ngannou, Mike Tyson đã thúc đẩy anh tập luyện chăm chỉ hơn. “Tất cả chúng ta đều biết kỹ thuật của Tyson rất rõ ràng và những lời khuyên từ anh ấy đã thực sự giúp ích cho tôi,” Đức Phanxicô nói. Ngoài khía cạnh thể chất, Ngannou cảm ơn Tyson vì đã giúp anh có được sự dẻo dai về tinh thần. “Dù bạn có mệt mỏi, dù bạn đã làm việc xong trong ngày, tôi vẫn muốn làm thêm một lần nữa…Vì vậy, tất cả những điều đó đã giúp ích cho tôi về mặt tinh thần,” Predator nói.

Hơn nữa, Erik Nicksick, huấn luyện viên MMA của ‘The Predator’, rất vui khi có Mike tham gia trại của họ. Anh ấy nói rằng ‘Iron Mike’ đã truyền tải rất nhiều kiến ​​thức cũng như nghị lực của mình cho Ngannou. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Mike Tyson huấn luyện và rất thành công.


Nhờ sự huấn luyện của Mike Tyson, Francis Ngannou đã có thể áp đảo và gây áp lực lên Fury. Anh ấy cũng đã ghi điểm hạ gục trong ‘The Gypsy King’. Hơn nữa, bước chân và sức mạnh của anh ấy rất tốt. Tuy nhiên, điều tốt nhất Mike làm là dạy cho Francis phong cách phù hợp với anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *