“Tôi có cần giải thích điều đó không?” – Diana Taurasi đã lịch sự khi không để Brittney Grinder ở bất cứ đâu gần hai đứa con của mình

Bóng rổ NBA

Brittney Griner và Diana Taurasi từ lâu đã sát cánh bên nhau. Người thứ hai được cho là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của WNBA trong khi Griner đang dần tham gia vào cuộc tranh luận. Thật không may, cả hai đã phải xa nhau cả năm do BG bị giam giữ ở Nga. Griner đã đến thăm Nga để chơi bóng rổ cho đội UMMC Ekaterinburg cũng như đồng đội Taurasi của anh ấy.

Brittney, người từng hai lần giành huy chương vàng Olympic và là cựu vô địch WNBA đã phải đối mặt với một sự thay đổi đột ngột sau khi bị bắt quả tang tàng trữ chất cấm. Anh bị giam 10 tháng và nhận bản án 9 năm. Nhưng vào tháng 12 năm 2022, người Nga đã đồng ý thả anh ta để đổi lấy tên tội phạm Viktor Bout đã bị kết án. Griner đoàn tụ với gia đình, bạn bè và đồng đội.

Toàn bộ đội hình của Phoenix Mercury đang chuẩn bị thi đấu trong mùa giải WNBA 2023. Và cả thế giới đang háo hức được thấy Griner hoạt động trở lại. Phoenix Mercury làm video hỏi ý kiến ​​người chơi Mercury “người giữ trẻ tệ nhất trong đội” và câu trả lời thật thú vị. Diana chọn Brittney và nói, “Có cần tôi giải thích không?” Đây là một sự đào bới ở BG vì rất có thể anh ấy sẽ để bọn trẻ làm bất cứ điều gì chúng muốn. Huấn luyện viên trưởng Vanessa Nygaard cũng có câu trả lời tương tự.

Brittney Griner có con không?

Brittney Griner hiện đã kết hôn với Cherelle, người mà cô quen biết từ những ngày còn học tại Đại học Baylor. Hai người đã ở bên nhau hơn bảy năm và họ cũng đã kết hôn cách đây vài năm. Tuy nhiên, trước khi mãi mãi tìm thấy trái tim của mình trong trái tim Cherelle, BG đã kết hôn một thời gian ngắn với một người chơi WNBA khác tên là Glory Johnson.

Họ gặp nhau trong một trại huấn luyện bóng rổ và họ ngay lập tức bấm nút. Griner và Johnson thích nhau. Cuối cùng, họ kết hôn vào năm 2015 và Johnson sinh đôi hai cô con gái. Theo các nguồn tin, cặp song sinh sinh non. Tuy nhiên, họ khỏe mạnh và tốt. Cặp đôi quyết định đặt tên con là Ava và Solei.

Mọi chuyện giữa Brittney và Glory không được tốt đẹp khi họ bị buộc tội bạo hành gia đình. Đây là trước khi họ có con. Sau khi Johnson thông báo mang thai, Griner đã đệ đơn hủy bỏ cuộc hôn nhân của họ. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy cũng bị ép kết hôn. Họ chia tay vào năm 2016 và Griner tiếp tục tìm thấy tình yêu với Cherelle. Johnson và Griner đã đối đầu với nhau nhiều lần trên võ đài kể từ đó. Theo các báo cáo, Griner đang được yêu cầu trả 2.516 đô la một tháng tiền cấp dưỡng nuôi con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *