“Tôi có thể đã tan vỡ như địa ngục” – Dwayne Johnson nói rằng anh ấy là một MF tồi ngay cả khi kiếm được 40 đô la cho một trận đấu vật

WWE

Huyền thoại WWE Dwayne Johnson là một trong những người nổi tiếng lớn nhất hành tinh và có lẽ không có gì phải bàn cãi về điều đó. Những tràng pháo tay mà anh ấy nhận được trong lần trở lại WWE gần đây cho thấy rõ ràng mức độ nổi tiếng mà anh ấy vẫn yêu thích, mặc dù đã không thi đấu trên võ đài một thời gian dài.

Quảng cáo

Mọi người đều biết rằng lượng người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp của The People’s Champion đã giúp anh ấy đạt được thành công ở Hollywood, nhưng anh ấy đã nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ sau khi làm việc chăm chỉ. Chỉ có sự cống hiến của The Rock mới giúp anh trở thành như ngày hôm nay, và trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, anh đã chia sẻ một câu chuyện thú vị về những ngày chật vật của mình.

Đăng một video với Prime Trainer Deion Sanders trên Instagram của riêng mình, Dwayne tiết lộ bài hát “All Eyes On Me” của Tupac là ca khúc đột phá của anh ấy trong những ngày trước WWE. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ rằng, dù gặp khó khăn về tài chính vào thời điểm đó nhưng anh vẫn có thái độ không tốt với MF.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Bò Brahma nói: “Tupac bài hát “All Eyes On Me” là nhạc chuông bắt đầu của tôi khi tôi bắt đầu đấu vật ở Memphis (trước WWE). Tôi có thể đã khánh kiệt, chỉ kiếm được 40 đô la mỗi trận đấu, nhưng tôi là một tay MF tệ hại khi bước vào võ đài.”

Nhìn cách Johnson xuất phát từ mức thấp nhất nhưng anh ấy vẫn giữ thái độ của một ngôi sao, có thể nói rằng ngôi sao đã được viết sẵn trong số mệnh của anh ấy. Ngôi sao Hollywood có thể đã chia sẻ bài đăng này như một bài đăng thường xuyên, nhưng có lẽ còn hơn thế nữa đối với những người luôn coi anh như một nguồn động lực.

Quảng cáo

Dwayne Johnson chỉ có 7 đô la trong túi khi rời nhà

Nhà vô địch Nhân dân có thể chia sẻ rằng anh ấy có thái độ như một ngôi sao ngay cả khi anh ấy kiếm được 40 đô la cho một trận đấu vật, nhưng hồi đó, đó là số tiền kha khá đối với anh ấy. Vì Dwayne chỉ có bảy đô la trong túi khi rời nhà nên kiếm được số tiền đó cho một trận đấu giống như một thành tích đối với The Rock.

Câu chuyện bảy đô la được chính huyền thoại WWE tiết lộ khi anh chia sẻ nó trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 8 năm 2017. Trong video hiện có hơn 5,4 triệu lượt xem, người ta thấy The Rock đang đứng trên ban công nhìn ra Vancouver, như anh kể. câu chuyện về sự thất bại ban đầu trong sự nghiệp này, có liên quan đến thành phố.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Quảng cáo

Nam diễn viên Hollywood cho biết: “Tôi đã chơi ở Liên đoàn bóng đá Canada, chơi trận bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Tôi chơi cho Calgary Stampeders. Tôi rất hào hứng. Hai ngày sau, tôi bị cắt (cười). Giấc mơ tan vỡ, gửi về nhà với bảy đô la trong túi.” (Tín dụng- USA Today)

Dù Dwayne đã chia sẻ trước đó nhưng đây là lần đầu tiên anh lên tiếng công khai về sự việc xảy ra khi anh mới 22 tuổi. Đó rõ ràng là một bước lùi lớn đối với chàng trai trẻ Johnson, nhưng anh ấy không bao giờ bỏ cuộc và cuối cùng đã trở thành một trong những người vĩ đại nhất. ngôi sao ở WWE và thậm chí cả Hollywood.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *