“Tôi có thể làm điều này cả ngày” – Alexis Ohanian ngăn chặn những lời chỉ trích đang cố gắng hạ gục Coco Gauff trước Novak Djokovic tại US Open

Quần vợt

Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, gần đây đã khuyến khích những người theo dõi trên mạng xã hội của anh ủng hộ thể thao nữ. Sau khi xem trận đấu đỉnh cao Novak Djokovic-Daniil Medvedev nhận được ít người xem hơn trận US Open giữa Aryna Sabalenka và Coco Gauff, anh bày tỏ sự tự hào với X.

Quảng cáo

SportsTVRatings cho biết có 3,422 triệu khán giả đã theo dõi trận Gauff-Sabalenka của tuyển Mỹ vào ngày 9/9. So với 2,321 triệu cho trận Djokovic-Medvedev ngày hôm sau, trận chung kết nữ có thành tích tốt hơn. Chủ sở hữu đội bóng đá nữ Angel City FC, Ohanian đã tweet ý tưởng của mình. “Một lần nữa, thị trường tự do lại được lắng nghe. Hãy tiêu tiền vào các môn thể thao dành cho phụ nữ, Ohanian gợi ý.

Quảng cáo

Mặc dù quần vợt từ lâu đã có sự bình đẳng lớn nhất giữa nam và nữ trong thể thao ở nhiều cấp độ. Alex Ohanian đã ghi nhận thành tích tuyệt vời này và đã sử dụng X, trước đây là Twitter, để chúc mừng quần vợt nữ. Ông cũng nhấn mạnh vào việc tăng cường đầu tư vào thể thao dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, có những kẻ troll và chỉ trích phản đối Ohanian.

Ohanian chỉ ra sự thật thực tế và chỉ trích các nhà phê bình trực tuyến. Anh ấy đặt chúng xuống bằng cách nói “Tôi có thể làm việc này cả ngày” aAnh ấy tiếp tục trả lời tất cả những lời troll dưới bài đăng của mình.

Quảng cáo

Các môn thể thao nữ trong lịch sử ít nhận được sự chú ý của giới truyền thông và truyền hình hơn các môn thể thao nam. Và thật không may, xu hướng này vẫn tiếp tục theo thời gian. Tuy nhiên, tổng số người tham dự trận đấu US Open của giải đấu vẫn là một chiến thắng đậm cho môn thể thao nữ. Khoảnh khắc lịch sử cũng đánh dấu trận đấu là trận US Open được xem nhiều thứ hai trên truyền hình.

Alexis Ohanian là nhà đầu tư lớn vào đội bóng đá nữ

Bằng cách đầu tư vào các cá nhân và khái niệm mà người khác bỏ qua hoặc đánh giá thấp, Alexis Ohanian đã kiếm được hàng triệu đô la. Nhưng việc đầu tư vào Angel City có thể là điều quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Ohanian, người đã kết hôn với một trong những vận động viên nữ vĩ đại nhất, Serena Williams, biết chính xác tiềm năng của thể thao nữ là bao nhiêu.

Anh ấy đã thảo luận về việc lựa chọn đầu tư vào đội bóng của anh ấy được thúc đẩy bởi niềm đam mê bóng đá của con gái Olympia trong cuộc trò chuyện với ‘Trên sân cỏ của cô ấy’. Ohanian tuyên bố rằng việc xem đội tuyển nữ Mỹ vô địch World Cup 2019 cùng con gái và vợ Serena Williams đã truyền cảm hứng cho anh đầu tư vào đội.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi On Her Turf (@onherturf)

Các doanh nhân Mỹ với khối tài sản trị giá hàng triệu đô la thường ủng hộ quyền bình đẳng của phụ nữ và thể thao. Cô đã sử dụng nền tảng của mình để nêu bật việc so với các vận động viên nam, các vận động viên nữ thường gặp phải những bất thường về lương, sự công nhận và cơ hội. Cô cũng ghi nhận những người như Andy Murray vì đã ủng hộ quần vợt nữ.

Quảng cáo

Thế giới ngày nay cần có nhiều anh hùng như Alexis Ohanian hơn, đặc biệt là đối với các môn thể thao dành cho nữ. Trong thời đại mà mọi người chỉ nói về bình đẳng giới, Ohanian là người duy nhất có hành động mạnh mẽ hơn lời nói. Cô ấy không chỉ là sứ giả của các vị thần cho thể thao phụ nữ. Ông cũng đã chứng tỏ mình là một công dân khôn ngoan của thế giới với những bước đi hướng tới một môi trường bền vững,


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *