“Tôi cũng sẽ không xem nó trên AEW” – Mặc dù đã ký hợp đồng với Adam Copeland Aka Edge, AEW vẫn không thu phục được người hâm mộ WWE

WWE

Adam Joseph Copeland, hay còn gọi là Edge, trước đây là thành viên của WWE trong hơn hai thập kỷ. Trong nhiệm kỳ thăng hạng ở Stamford, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình bằng những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. Chưa kể, anh ấy đã giành được một số chức vô địch và là WWE Hall of Famer. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã rời khỏi chương trình khuyến mãi và chuyển sang chương trình quảng bá đối thủ của WWE, AEW.

Chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu gần đây đã tổ chức sự kiện AEW WrestleDream PPV vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Sự kiện này đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của Edge trong chương trình khuyến mãi. Anh ấy xuất hiện với bài hát chủ đề của mình và được mệnh danh là ‘Siêu sao được xếp hạng R’ Adam Copeland. Đây có lẽ là một trong những vở kịch hay nhất do Tony Khan thực hiện.

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như mặc dù đã ký hợp đồng với huyền thoại đô vật Adam Copeland, hay còn gọi là Edge, nhưng chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu đã không thể giành được sự ủng hộ của người hâm mộ WWE. Nhiều người hâm mộ đã bình luận về việc Copeland gia nhập AEW. Một người hâm mộ đã cầm lấy chữ ‘X’ của họ để bày tỏ rằng họ yêu Edge và thích xem anh ấy đấu vật. Người hâm mộ nói thêm: “Tôi không nghĩ anh ấy đã phản bội WWE. Tôi cũng sẽ không xem anh ấy trên AEW”.

Một số người hâm mộ đã tham gia vụ kiện và tuyên bố rằng họ sẽ không xem AEW “có hoặc không có cạnh“. Một người hâm mộ cũng viết: “Là một fan cuồng, muốn xem mà đau lòng, xem AEW chán không chịu nổi”.

Người hâm mộ WWE phản ứng với việc Edge tham gia AEW (Credit: X)

Vì vậy, ngay cả khi Edge tham gia chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu cũng có thể không thuyết phục được người hâm mộ WWE xem All Elite Wrestling. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem AEW có kế hoạch gì cho ‘Siêu sao xếp hạng R’ trong những ngày tới, vì thành viên mới nhất trong danh sách có thể là một trong những tài sản lớn nhất của chương trình khuyến mãi.

Adam Copeland hay còn gọi là Edge bình luận về việc trở thành một phần của AEW

Cựu Siêu sao WWE Edge, hiện được biết đến với tên thật là Adam Copeland trong AEW, đã ra mắt trong chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu vào cuối sự kiện WrestleDream PPV. Anh ta bước ra ngoài và tiêu diệt Nick Wayne và Luchasaurus. Sau đó, anh bắt tay Darby Allin và Sting.

Sau khi sự kiện kết thúc, Copeland đã được nhìn thấy tại cuộc họp báo sau sự kiện. Trong lần xuất hiện của mình, anh ấy đã nhận xét rằng mình là một phần của AEW. Anh ấy bắt đầu bằng cách nói, “Một phần đến đây là tôi muốn đóng góp”. Huyền thoại đấu vật cho biết ông muốn giúp đỡ. Sau đó anh ấy nói thêm rằng anh ấy cảm thấy như ở AEW anh ấy có thể làm được điều đó và sẽ có “cơ hội để làm như vậy“.

video YouTube

Anh ấy nói, “Tôi đã nhìn thấy toàn bộ những gương mặt mới và rất nhiều tài năng mà trước đây tôi chưa từng chạm tới, và đối với tôi, với tư cách là một người thích thử thách, đó là điều lớn nhất.” Anh ấy đề cập rằng anh ấy chưa bao giờ bước lên võ đài với Samoa Joe hay Sting ngay cả khi đã là một phần của ngành đấu vật trong 31 năm.

Cuối cùng, cựu Siêu sao WWE nói rằng anh ấy cảm thấy tự do và việc ra mắt khiến anh ấy cảm thấy rất tốt. Anh ấy nói thêm, “Ở giai đoạn này của sự nghiệp, điều đó thật đặc biệt. Ba mươi mốt năm mà cảm giác được như vậy quả thực là một món quà”.

Vì vậy, có vẻ như Copeland rất hài lòng với công ty mới của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh ấy sẽ dần thể hiện những kỹ năng xuất sắc của mình như thế nào trong đợt quảng bá do Tony Khan dẫn đầu. Ngoài ra, vẫn còn phải xem liệu anh ấy, với màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình, có thể thu hút được nhiều người hâm mộ hơn trong những ngày tới hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *