“Tôi đã biết điều đó” – Lý thuyết Austin đặt Dwayne Johnson đầy cảm xúc vào vị trí của anh ấy bằng phản ứng tàn bạo sau sự trở lại WWE của The Rock

WWE

Cựu chiến binh WWE The Rock đã bất ngờ trở lại với đợt quảng bá có trụ sở tại Stamford trong tập SmackDown ngày 15 tháng 9. Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của anh trong chương trình kéo dài 2 giờ đồng hồ đã là một bất ngờ đối với khán giả và những tràng pháo tay mà anh nhận được thậm chí còn đặc biệt hơn.

Quảng cáo

Phản ứng của khán giả đối với sự xuất hiện của Dwayne là một trong những phản ứng lớn nhất trong ký ức gần đây và ngôi sao Hollywood đã chia sẻ một dòng tweet đầy cảm xúc để cảm ơn người hâm mộ. Trong tin nhắn của mình, cựu chiến binh khẳng định rằng phản ứng với thương hiệu màu xanh là một trong năm phản ứng hàng đầu trong sự nghiệp của anh ấy.

Chia sẻ phản ứng gay gắt trước thông điệp đầy cảm xúc của The Rock dành cho người hâm mộ của mình, Austin Theory đã đưa ra một góc nhìn hoàn toàn khác về toàn bộ tình huống. Thông qua phản hồi của mình với The Brahma Bull, nghệ sĩ giải trí trẻ tuổi đã cố gắng đánh cắp công lao cho phản ứng về sự trở lại của Johnson.

Quảng cáo

Tạo sức nóng với màn đáp trả tàn bạo với The Rock, cựu vô địch Mỹ cho biết: “Tôi rất biết ơn và khiêm tốn vì đã có thể mang đến cho bạn phản ứng của đám đông ồn ào nhất mọi thời đại. Ngoài ra, tôi không cần bạn nói cho tôi biết tôi tài năng đến mức nào, tôi đã biết điều đó rồi. – Lỗ A yêu thích của bạn.” (Theo: X)

Cần lưu ý rằng huyền thoại WWE đã có màn trở lại đầy bất ngờ trong phân đoạn mở màn SmackDown ngày 15/9. Trong khi Pat McAfee và Theory đang cãi nhau trên võ đài, Pat nhắc đến đám đông với tư cách là một thường dân, sau đó Nhà vô địch Nhân dân bước ra gầm lên.

Quảng cáo

Lý thuyết của Austin đã nhận được nhiều lời khen ngợi sau phân đoạn của anh ấy với The Rock

Người hâm mộ rõ ràng không hài lòng với Theory vì đã cố gắng ghi nhận sự hoan nghênh đặc biệt mà The Rock nhận được khi anh trở lại. Nhưng một số bộ phận của vũ trụ WWE cũng đánh giá cao chàng trai trẻ này vì những khoảnh khắc mà anh ấy là một phần trong đó, mặc dù chỉ mới 26 tuổi.

Chia sẻ cảm giác được đứng trên võ đài với The Rock sẽ là ước mơ của Theory, một người hâm mộ đã viết: “Austin đang sống trong giấc mơ của mình.” “Bạn xứng đáng có những khoảnh khắc như thế này”, có khán giả bày tỏ sự yêu mến dành cho chàng trai trẻ. Dự đoán rằng Austin sẽ còn trở thành một ngôi sao lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới, một fan đấu vật chuyên nghiệp khẳng định: “Nhà vô địch thế giới tương lai.” (Theo: X)

Người hâm mộ khen ngợi Austin Theory cho phân khúc The Rock (Credit- WWE và X)

Điều đáng chú ý là việc ở cùng võ đài với Dwayne trên SmackDown không phải là khoảnh khắc quan trọng duy nhất trong sự nghiệp của Austin. Ngay cả trước khi đối đầu với The Brahma Bull, Theory đã có vinh dự được chia sẻ võ đài với những cái tên huyền thoại như John Cena và Stone Cold.

Quảng cáo

Hơn nữa, Theory đã đánh bại The Cenation Leader một cách hoàn hảo tại WrestleMania 39, điều này nói lên sự tin tưởng mà chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu dành cho chàng trai trẻ này. Nhìn vào cách Austin được WWE xử lý, có vẻ như rõ ràng rằng anh ấy được định sẵn sẽ trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất cho giải đấu có trụ sở tại Stamford.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *