“Tôi đã cho là điều tồi tệ nhất” – Adam Silver thừa nhận đã bị mắc kẹt bởi khẩu súng video Ja Morant và Davonte Pack

Bóng rổ NBA

Ja Morant đã trở thành ngôi sao gây tranh cãi nhất NBA sau sự cố trên mạng xã hội vài ngày trước. Ngôi sao của Memphis Grizzlies và người bạn của anh ấy là Davonte Pack lần thứ hai đọ súng trên Instagram Live. Trước những gì đã xảy ra, Ủy viên NBA Adam Silver đã phá vỡ sự im lặng của mình về cảm nhận của anh ấy về vụ việc. Rõ ràng Silver đã buồn như thế nào về điều đó.

Trong khi nói chuyện với Malika Andrews của ESPN, Ủy viên đã phản ánh về cuộc thảo luận lần đầu tiên mà ông ấy có với Ja Morant. Anh cho rằng cựu Cầu thủ ăn năn hối hận và hiểu hành vi của mình tệ đến mức nào. “Trận treo giò 8 trận là khá nghiêm trọng và ít nhất là với tôi, anh ấy có vẻ rất nghiêm túc,” Perak nói.

“Mối quan tâm của tôi và tôi nghĩ anh ấy đã chia sẻ với tôi rằng hàng triệu, nếu không muốn nói là mười triệu, trẻ em trên khắp thế giới sẽ coi anh ấy là người đã làm một điều gì đó để ăn mừng theo một cách nào đó… Tôi có cảm giác rằng anh ấy rất coi trọng điều này. Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên,” ông kết luận. Adam Silver tiết lộ rằng tình hình đang được điều tra. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã giả định điều tồi tệ nhất và hậu quả sẽ được quyết định tương ứng.

Ja Morant giải quyết hành động liều lĩnh vung súng lần thứ hai

Ja Morant cũng đã bị kéo vào một số cáo buộc hành hung và danh tiếng của anh ta đã bị ảnh hưởng nặng nề. Gần hai tháng trước, anh ta đã bị phạt vì chĩa súng trên mạng xã hội khi đang ở hộp đêm và như Silver đã mô tả, Morant có vẻ rất hối hận về hành động của mình. Trước đó, anh ta đã đưa ra một tuyên bố khẳng định rằng ý định của anh ta không phải là cổ súy chủ nghĩa khủng bố.

Một lần nữa, Ja đưa ra một tuyên bố giải quyết tình hình. Anh ấy nói, “Tôi biết tôi đã làm nhiều người đã ủng hộ tôi thất vọng. Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Những lời nói của tôi bây giờ có thể chẳng có ý nghĩa gì, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết sẽ tiếp tục làm việc với chính mình.”

Morant ngay lập tức bị Grizzlies đình chỉ mọi hoạt động hoặc sự kiện liên quan đến đội. Thời hạn của án treo giò vẫn chưa được xác định và anh ấy có thể sẽ bỏ lỡ một số trận đáng kể trong mùa giải tới. Ngay sau vòng loại trực tiếp, Grizzlies đã sa thải Dillon Brooks do hành vi xấu của anh ấy đối với đồng nghiệp của mình và các chuyên gia cũng đã kêu gọi đuổi Morant khỏi giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *