“Tôi đã đánh mất danh tiếng của mình” – Kurt Angle tiết lộ bí mật đen tối mà anh ấy hối hận vì đã không chia sẻ với WWE trên Podcast của Joe Rogan

WWE

Cựu ngôi sao WWE Kurt Angle đã tham gia cùng bình luận viên UFC Joe Rogan cho podcast JRE của anh ấy gần đây. Trong tập JRE #2036, Angle đã chia sẻ về một giai đoạn rất khó khăn trong cuộc đời mình. Anh ấy giải thích rằng thuốc giảm đau được WWE giới thiệu cho anh ấy gần như đã hủy hoại cuộc đời anh ấy như thế nào.

Quảng cáo

Angle nói rằng anh ấy đã được giới thiệu một số loại thuốc giảm đau sau khi bị gãy cổ. Anh ta nghiện Vicodin được kê đơn và thường dùng một lượng lớn thuốc này. Tuy nhiên, anh ta không thể nói với người quảng cáo về điều này. Anh ấy nói, “Đó là lý do tôi đã mất kiểm soát và đã giấu chuyện này với công ty.”

Angle hối hận vì được giới thiệu với anh ấy. Anh ta đã tuyên bố, “Thuốc giảm đau là điều tôi hối hận nhất khi làm ở công ty đó. Tôi ước mình chưa bao giờ được giới thiệu chúng.”

Quảng cáo

Vận động viên giành huy chương Vàng Olympic đã thảo luận chi tiết về các triệu chứng của mình với Rogan. Người làm podcast này cũng đặt những câu hỏi chính đáng liên quan đến thuốc vì anh ta được biết là sử dụng nhiều loại thực phẩm bổ sung khác nhau.

Góc nói, “Tối tôi đi ngủ, khi tỉnh dậy trên bàn cạnh tôi có 15 viên. Bởi vì, tôi biết khi thức dậy tôi sẽ rút ra. Khi tỉnh dậy, tôi toát mồ hôi, run rẩy và tôi chộp lấy chúng ném đi. chúng trong miệng tôi, nhai nó.”

Quảng cáo

Angle cũng kể về việc ma túy đã cướp đi mạng sống của anh trai anh như thế nào. Tám tháng trước khi em gái anh qua đời, anh yêu cầu cô ngừng dùng ma túy. Anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ không nói chuyện với anh ấy cho đến khi anh ấy dừng lại. Thật không may, em gái cô đã không thể dừng lại và cuối cùng đã tự kết liễu đời mình.

Kurt Angle vào trại cai nghiện vì bị vợ đe dọa

Angle đã được giới thiệu một loại thuốc giảm đau khác khi anh ấy chuyển đến Impact Wrestling. Sau đó, khi chuyển đến TNA, anh ấy bắt đầu uống rượu. Vào thời điểm đó, anh ta tuyên bố mình đã pha rượu và thuốc giảm đau và chạm đến điểm tồi tệ nhất của cuộc đời.

Anh ấy nói, “[At one point] Tôi mất kiểm soát đến mức đã lái xe từ thị trấn này sang thị trấn khác, uống hết 12 lon bia và bị 4 lần DUI trong vòng 5 năm. Tôi đã đánh mất danh tiếng của mình, mọi thứ tôi đã làm việc để có được. Tôi đã ở điểm thấp nhất trong cuộc đời mình.”

Quảng cáo

Sau tất cả những chuyện này, vợ anh nói với anh rằng cô ấy sẽ bỏ anh và mang theo các con. Anh ấy sẽ không để điều đó xảy ra và phải vào trại cai nghiện vào năm 2013 để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và ở bên vợ con.

Anh ấy nói, “Tôi rất sợ hãi khi hồi phục… Tôi rất lo lắng… Trước hết, việc rút tiền là trải nghiệm tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua. Tôi sẽ không bao giờ bị nữa vì tôi sẽ không bao giờ dùng thuốc giảm đau nữa. Đó là điều tồi tệ nhất tôi từng làm hoặc uống một giọt rượu, điều tồi tệ nhất tôi từng trải qua.”

Quảng cáo

Sự phục hồi là cần thiết đối với Angle và anh ấy đã trải qua một vài tuần ảm đạm với việc rút tiền. Nhưng bây giờ anh đã thoát khỏi nó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *