“Tôi đã hoàn thành với tư cách là một người hâm mộ MMA” – Thế giới UFC ngửi thấy mùi thất vọng khi Leon Edwards đấu với Colby Covington được báo cáo là sắp diễn ra UFC 295

UFC

Nhà vô địch hạng bán trung UFC Leon Edwards có thể sẽ bảo vệ đai trước Colby Covington tại UFC 295 sẽ diễn ra tại Madison Square Garden vào ngày 11 tháng 11 năm nay.

Chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ rằng Edwards có thể sẽ chiến đấu trước cuối năm nay. “Có thể chơi để có thể chiến đấu tại MSG,” Dana trắng nói cho Adam Catterall.

Bây giờ, White không đề cập rõ ràng đối thủ cho nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên, người ta có thể hiểu được từ thực tế rằng Covington là võ sĩ dự phòng cho Leon Edwards so với Kamaru Usman tại UFC 286. Vì vậy, bây giờ ‘Rocky’ đã đánh bại nhà cựu vô địch UFC tốt hơn, có lẽ đã đến lúc Colby tranh đai.

Những người hâm mộ MMA không quá hài lòng với quyết định của chương trình khuyến mãi vì họ cho rằng có nhiều võ sĩ khác ở hạng cân hàn xứng đáng có được đai hơn Colby.

Colby Covington được biết đến với những cuộc họp báo và những phát biểu gây tranh cãi. Người hâm mộ cũng rất vui mừng về điều đó.

Một người dùng Twitter nói rằng võ sĩ hạng bán trung Belal Muhammad nên là ứng cử viên cho trận tranh đai.

Người hâm mộ MMA đã nghi ngờ Colby Covington sẽ giành được danh hiệu trong một thời gian dài. Ngay cả trước đó khi có tin đồn về việc Edwards đối mặt với ‘Chaos’ tại UFC 286, phản ứng gần như giống nhau.

Nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev gần đây đã thách đấu Leon Edwards trong trận đấu giữa nhà vô địch và nhà vô địch tại UFC 294.

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi đã kết thúc các sự kiện cho các trận đánh chính và đồng chính ở Abu Dhabi. Dana White gần đây đã thông báo trên tài khoản Instagram chính thức của mình rằng thử thách tiếp theo của võ sĩ Dagestani sẽ là trận tái đấu với Charles Oliveira.

Colby Covington nói Leon Edwards từ chối chiến đấu với anh ta

Colby Covington mới đây đã tiết lộ sự thật rằng Leon Edwards đã từ chối tái đấu với anh vào tháng 7 năm nay. ‘Chaos’ nói rằng ông chủ UFC Dana White có kế hoạch chuyển sự kiện tại Đấu trường O2 của Luân Đôn từ Đêm chiến đấu của ESPN sang sự kiện PPV. Sự kiện chính sẽ là trận tranh đai hạng bán trung giữa Edwards và Covington.

Tuy nhiên, ‘Rocky’ đã từ chối trận đấu và đề nghị trận đấu được chuyển sang UFC 294 ở Abu Dhabi. Bản thân Covington chia sẻ rằng điều này khó xảy ra vì chương trình khuyến mãi đã nghĩ đến một cuộc chiến khác.

Edwards đấu lần cuối vào tháng 3 năm 2023 với nhà cựu vô địch Kamaru Usman tại UFC 286. Anh ấy đã đăng ký bảo vệ đai đầu tiên trong trận đấu này ở London.

Mặt khác, Colby Covington đã không tham gia Octagon kể từ tháng 3 năm 2022. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại đối tác huấn luyện cũ Jorge Masvidal mà anh ấy đã thắng bằng quyết định nhất trí.

Là một địa điểm lịch sử, Madison Square Garden ở New York luôn chứng kiến ​​​​một số sự kiện lớn và sự kiện chung nổi bật. Đây cũng có thể là một sự kiện bom tấn khi Jon Jones đấu với Stipe Miocic sẽ tranh đai hạng nặng trong khi Leon Edwards và Colby Covington có khả năng sẽ tranh đai hạng bán trung, điều vẫn chưa được UFC xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *