“Tôi đã mong đợi điều tốt hơn từ anh chàng Lil hói này” – Người hâm mộ nghĩ rằng Alexander Volkanovski đã sử dụng lời nói phân biệt chủng tộc trong cuộc phỏng vấn của ESPN

UFC

UFC 294 được ấn định cho một ngày cuối tuần đầy hành động ở Abu Dhabi. Sự kiện có những trận đấu gay cấn trên thẻ bài. Tuy nhiên, một số thay đổi gần đây đã tạo nên làn sóng trong thế giới UFC. Một sự thay đổi như vậy xảy ra trong Islam Makhachev vs. thuộc về Charles Oliveira thẻ chiến đấu. Do chấn thương của Oliveira, Alexander Volkanovski sẵn sàng đối đầu với Islam Makhachev trong bát giác.

Charles Oliveira, người đang giữ kỷ lục 34-9-0, sẵn sàng đối đầu với võ sĩ người Nga. Anh đang háo hức đòi lại danh hiệu của mình sau trận thua ở trận đấu hạng cân UFC 274. Người hâm mộ cũng háo hức chờ đợi một trận tái đấu, nhưng chấn thương buộc phải Oliveira rút lui.

Giờ đây, nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski dự kiến ​​sẽ thế chỗ anh. Mối thù hiện tại giữa The Great và Makhachev cũng khiến người hâm mộ phấn khích. Điều này là do họ đã gặp nhau trước đó tại UFC 284.

Gần đây, Alexander Volkanovski đã gây chú ý với một cuộc phỏng vấn trên ESPN. Một đoạn video về anh ấy đã lan truyền trên mạng xã hội, nơi anh ấy bị bắt gặp nói: “Tôi là một người nguy hiểm nhưng tôi rất phấn khích. Và điều này thật mới mẻ, về mặt tinh thần, thể chất, và tôi sẽ chọn No Niggles…”

Một số người hâm mộ tin rằng võ sĩ Úc sử dụng những lời lẽ miệt thị chủng tộc, đặc biệt là từ ‘N’. Điều quan trọng là phải hiểu rằng những lời của Alexander có thể không giống như những gì chúng tưởng. Một số người hâm mộ đã giải thích nó “Đùa giỡn” là một thuật ngữ lóng của người Úc để chỉ “Chấn thương run rẩy.” Chấn thương nhẹ là một vết thương nhỏ khiến bạn khó chịu nhưng không nhất thiết ngăn cản bạn làm việc gì đó.

Bất chấp lời giải thích này, một số người hâm mộ đã phản ứng gay gắt. Một người hâm mộ đã hỏi: “Đây có phải là thuật ngữ chính xác mới cho ebonics?” Các bình luận khác bày tỏ sự thất vọng trước căng thẳng chủng tộc khi những bình luận cho biết, “Yanks nghĩ mọi thứ đều xoay quanh sự căng thẳng chủng tộc thảm hại của họ”.

Một số người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với Volkanovski, bằng một câu nói“Chà… Tôi đã mong đợi điều tốt hơn từ anh chàng hói này.” Một người khác tin rằng ‘The Great’ đã cố tình sử dụng từ này. Tuy nhiên, người hâm mộ phải lưu ý rằng Alexander Volkanovski có thể không có ý định gây tổn hại hoặc xúc phạm chủng tộc trong lời nói của mình.

Đây là những gì Alexander Volkanovski tiết lộ về trận tái đấu trong thời gian ngắn

Người hâm mộ đã biết rằng sau chiến thắng trước Charles Oliveira, Islam Makhachev đã bảo vệ được danh hiệu đầu tiên của mình trước Alexander Volkanovski. Họ đã chiến đấu vào tháng Hai và Makhachev đã đứng đầu. Kể từ đó, Volkanovski rất háo hức được tái đấu và giờ anh ấy đang có cơ hội.

Nhà vô địch hạng lông bước lên võ đài trong một thời gian ngắn, chỉ còn chưa đầy hai tuần để chuẩn bị cho trận tái đấu với Makhachev. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Volkanovski bày tỏ sự phấn khích của mình khi nói: “Nó sẽ là một điều thú vị.” Anh quyết tâm trả thù cho trận thua quyết định gần kề của mình trong trận chiến trước đó của họ.

Alexander Volkanovski vs. Islam Makhachev (Tín dụng- MMA Mania)

Volkanovski có một một kế hoạch trò chơi rõ ràng cho một trận tái đấu. Anh muốn kết thúc trận đấu sớm và không để nó trôi qua trọn năm hiệp. Lần này anh không muốn kiểm tra kỹ năng chiến đấu của Makhachev. Đây là những gì ông nói, “Tôi muốn kết thúc sớm. Tôi không muốn kiểm tra bình xăng. Đừng hiểu lầm tôi, tôi nghĩ tôi có thể làm được nhưng đừng thử và kiểm tra nó. Hãy hoàn thành nó sớm và tốt nhé.”

Điều đáng chú ý là Volkanovski ban đầu được ấn định sẽ bảo vệ danh hiệu hạng lông của mình vào tháng 1 tại UFC 297 trước Ilia Topuria, nhưng điều đó có thể không xảy ra bây giờ. Vì vậy, trận tái đấu với Makhachev này là một cơ hội tuyệt vời cho anh ấy để giành danh hiệu và trở thành nhà vô địch kép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *