“Tôi đã thất bại vào năm ngoái” – Steve Kerr nhận toàn bộ trách nhiệm vì sự thiếu vắng của Golden State Warriors dù Stephen Curry đã nỗ lực hết mình

Bóng rổ NBA

Vòng Playoffs NBA 2023 mới nhất đã diễn ra không suôn sẻ đối với Steve Kerr và đội Golden State Warriors của anh ấy. Những người hâm mộ đã theo dõi giải đấu hơn một năm sẽ biết rằng GSW đã tham gia mùa giải trước với tư cách là đương kim vô địch NBA năm 2022. Họ đã có một chuỗi trận khá ấn tượng sau mùa giải vào năm ngoái và giành được danh hiệu thứ 4 trong lịch sử gần đây sau khi đánh bại Boston Celtics trong trận Chung kết NBA.

Vì họ là nhà vô địch đại hội, GSW rất được ưu tiên để lặp lại, hoặc ít nhất là lọt vào Chung kết NBA một lần nữa trong mùa giải này. Như chúng ta đã biết, điều đó đã không xảy ra sau khi họ bị loại bởi LeBron James và Los Angeles Lakers ở vòng hai của vòng loại trực tiếp Western Conference.

Bất cứ khi nào một đội không đạt được mục tiêu của họ, thường có rất nhiều lỗi để đổ lỗi. Nhiều chuyên gia NBA đổ lỗi cho toàn bộ sự cố của Jordan Poole và Draymond Green vì sự thiếu thành công của Warriors trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Steve Kerr của GSW gần đây đã được phỏng vấn và nhận phần lớn lỗi về mình. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Kerr đã nói về vấn đề này.

Steve Kerr phải chịu trách nhiệm về thất bại của Golden State Warriors?

Giống như Stephen Curry đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Warriors, Steve Kerr cũng làm như vậy trên phương diện huấn luyện. Anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của GSW vào năm 2014 và ngay lập tức đóng vai trò biến đội thành một triều đại cấp chức vô địch đã có nhiều lần vào Chung kết trong thập kỷ qua. Thành công của anh ấy đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng và được công nhận là một trong những huấn luyện viên giỏi hơn trong giải đấu.

Cùng với tất cả sự nổi tiếng đó là ý thức trách nhiệm và cảm giác tội lỗi. Đặc biệt là nếu đội của anh ấy không thể thực hiện như mong đợi. GSW đã phải trải qua chuỗi 7 ván đấu mệt mỏi trước Sacramento Kings ở vòng đầu tiên và bị Lakers đánh bại chóng vánh trong 6 ván đấu ở vòng hai. Trong khi đấu đá nội bộ và các vấn đề trong tổ chức chắc chắn đóng một vai trò trong việc này, Kerr phải chịu mọi trách nhiệm trên vai mình.

“Tôi sẽ nói rằng tôi nghĩ năm ngoái tôi đã thất bại trong việc kết nối nhóm,…”Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong mùa hè này để suy nghĩ về năm ngoái, những gì tôi có thể làm và nên làm khác đi. Tôi thực sự tin rằng đôi khi một kiểu mất mát buộc bạn phải đánh giá lại và đánh giá lại và tôi rất vui mừng được trở lại vào năm tới với sự tập trung, năng lượng và sự nhiệt tình mới từ cả nhóm. Và điều đó bắt đầu với tôi và tôi không thể chờ đợi.

Chúng tôi rất vui khi thấy huấn luyện viên của GSW đã chấp nhận thất bại này một cách thoải mái và không để nó ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cách tiếp cận huấn luyện của mình. Hy vọng rằng Warriors có thể thực hiện những thay đổi cần thiết và có thêm một suất tranh chức vô địch vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *