“Tôi đã từ chối anh ấy” – Daniel Cormier tỏ ra không khoan nhượng với cô bé bắt nạt con mình

UFC

Daniel Cormier là một trong số rất ít võ sĩ trở thành nhà vô địch UFC hai hạng đấu. Anh ấy đã cố gắng củng cố sự thống trị của mình ở cả hai hạng cân nặng và hạng nặng của đợt thăng hạng. Mối thù của anh với nhà vô địch UFC Jon Jones được nhiều người coi là kình địch lớn nhất trong thế giới MMA.

Gần đây trên Pivot Podcast, Daniel ‘DC’ Cormier đã nói về việc anh ấy bảo vệ như thế nào với tư cách là một người cha. Nhà vô địch DC và Super Bowl Ryan Clark cùng với những người dẫn chương trình khác nói về nhiều điều trong podcast.

Khi cuộc trò chuyện chuyển sang con cái của họ, DC ngay lập tức nhớ lại một sự cố liên quan đến con cái của mình và nói, “Có lần tôi đã xô ngã một bé gái. Tôi xin lỗi anh bạn, tôi sẽ nói với bạn sự thật. Khi tôi đánh nhau, tôi có một chút khác biệt, một cô bé liên tục đánh Daniel, nhà của Bob và Cassandra từ bữa tiệc Phục sinh của tôi, cô ấy đã đẩy cô ấy cho đến khi tôi đẩy cô ấy xuống ”. Sự thẳng thắn của tuyên bố thậm chí còn khiến người dẫn chương trình ngạc nhiên.

Cormier tiếp tục nhớ lại khoảnh khắc ở công viên khi con trai anh 4 tuổi,” Này, nếu con bạn đẩy con tôi xuống một lần nữa, tôi sẽ đẩy con bạn xuống.’ Anh ấy giống như, ‘Cái gì?’ Tôi giống như, ‘Trời ạ, hãy kiểm soát con của bạn. Nếu anh ta đẩy cô ấy một lần nữa, tôi sẽ đẩy bạn xuống.

Người cha bỏ đi cùng con trai ngay sau khi nhận được những lời đe dọa từ cựu vô địch hạng nặng UFC. Thế mới thấy rõ ràng sự nghiêm túc và cụ thể của cựu võ sĩ MMA đối với sự an toàn của các con như thế nào

Con của Daniel Cormier là ai và hiện chúng đang làm gì?

Daniel Cormier có một con trai tên là Daniel Jr. sinh vào tháng 2 năm 2011. Năm sau, vợ anh, Salina Deleon, sinh con gái Marquita Kalani. Năm 2020, cặp đôi chào đón đứa con thứ ba Luna Rose.

Năm 2003, cô con gái ba tháng tuổi của Daniel Cormier, Kaedyn, từ bạn gái lúc bấy giờ của anh, đã dính vào một vụ tai nạn dẫn đến cái chết của cô bé. Nhà vô địch UFC bị chấn động tinh thần sau sự cố đáng tiếc này.

Daniel Cormier cùng gia đình (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Con trai của Cormier, Daniel Jr. tháp tùng cha mình khi ông được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC vào năm 2022. Dịp tốt lành này càng trở nên đặc biệt hơn đối với huyền thoại UFC khi Khabib Nurmagomedov cũng được vinh danh cùng với ông.

Daniel Jr hiện đang tập luyện tại Học viện Kickboxing Hoa Kỳ (AKA), nơi cha anh là trợ lý huấn luyện viên.

Daniel Cormier chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất từng chơi môn thể thao này nhưng như bạn của anh ấy và cựu chiến binh UFC Khabib đã nhiều lần đề cập, anh ấy cũng là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *