“Tôi đang mặc thứ gì đó rất thon gọn” – Câu chuyện hài hước của Iga Swiatek về chiếc váy đỏ nổi bật của cô tại Gala chung kết WTA

Quần vợt

Iga Swiatek gây chú ý về thời trang tại buổi dạ tiệc WTA Finals ở Cancun, mặc một chiếc váy đỏ nổi bật khi bảy tay vợt khác đều mặc đồ trắng. KHÔNG. Hai thế giới giải thích sự kết hợp hài hước đằng sau bộ trang phục nổi bật của cô, giải thích cho sự lựa chọn độc đáo. Cô gây chú ý trong bộ váy đỏ thanh lịch do nhà thiết kế thời trang người Ba Lan Magda Butrym thiết kế.

Anh cười giải thích: “Thành thật mà nói, chẳng có câu chuyện nào cả! Tôi đã chọn chiếc váy từ nhiều tháng trước, và sau đó WTA gửi email cho chúng tôi rằng tất cả chúng tôi phải mặc đồ trắng. Và chúng tôi thực sự như thế à? Chúng tôi sẽ không kết hôn hay gì đó à?”


Swiatek sau đó yêu cầu giải thích, và trước sự ngạc nhiên của anh, WTA đã phản hồi nhanh chóng, cho phép anh mặc theo sở thích cá nhân. Như Swiatek đã nói, “Tôi nghĩ những cô gái khác… có lẽ họ nghĩ rằng các quy tắc vẫn còn đó hay gì đó? Tôi thực sự nghĩ đó chỉ là sự may mắn… Tôi không biết mình sẽ là người duy nhất.”


Tuy nhiên, khi đến lúc chụp ảnh nhóm, anh thấy mình là người chơi duy nhất mặc áo đỏ, còn những người khác chọn màu trắng. Mặc dù là người duy nhất mặc trang phục không phải màu trắng, Swiatek đã nắm bắt khoảnh khắc này và tận dụng nó như cơ hội để làm nổi bật “cảm giác Mexico” độc đáo trong bộ trang phục của mình.

Anh ta chia sẻ niềm đam mê của mìnhnói, “Tôi yêu nó ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nó cũng mang hơi hướng Mexico với màu đỏ. Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt. Đây là lần đầu tiên tôi mặc thứ gì đó mỏng đến vậy.” Swiatek đã khởi động chiến dịch WTA Finals 2023 tại Cancun với chiến thắng ngược dòng ngoạn mục 7-6 (3), 6-0 trước nhà vô địch Wimbledon Marketa Vondrousova.


Sau trận đấu đầu tiên ở Cancun, Iga Swiatek tỏ ra khó chịu với tình trạng sân đấu

Một nửa trong số 8 phụ nữ chơi ở Cancun trong hai ngày đầu tiên lo ngại về mặt sân cứng tạm thời ngoài trời của sân gôn. Họ nhận thấy bề mặt không tạo được chỗ đứng ổn định, bóng nảy lên bất ngờ và việc lắp đặt gấp rút khiến không còn nhiều thời gian để điều chỉnh trận đấu.

Sau trận thắng mở màn trước Marketa Vondrousova, tay vợt số một thế giới. 2, Iga Swiatek tham gia vào mối quan tâm ngày càng tăng của người chơi. Anh không kìm được sự thất vọng, nói: “Đó không phải là một điều tích cực đối với bất kỳ ai trong chúng ta.”


Sự không hài lòng của Swiatek vượt ra ngoài chất lượng của sân đến thời gian tập luyện hạn chế mà họ nhận được để thích nghi với bề mặt. Ông tuyên bố, “Chắc chắn là nó không thoải mái. Thực tế là chúng tôi thậm chí còn không có thời gian để tập luyện trên sân này, bạn biết đấy.” Những lời chỉ trích của các cầu thủ nêu bật những điều kiện đầy thách thức do bề mặt sân ở Cancun đưa ra.


Sự đồng thuận hiện nay là các sân của WTA Finals không cung cấp nền tảng ổn định cho việc đứng vững và bóng thất thường chỉ làm tăng thêm thách thức trong việc thích nghi với bề mặt thi đấu xa lạ và khó khăn này, lần đầu tiên được sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *