“Tôi đang phóng đại và mất kiểm soát”- Ben Shelton thừa nhận đã theo dõi bạn mình Coco Gauff sau khi vấp phải phản ứng dữ dội trên mạng

Quần vợt

Ben Shelton và Coco Gauff vướng tin đồn hẹn hò. Ben coi Coco như một người cố vấn vì anh ấy biết nhiều hơn về chuyến lưu diễn, là chuyên gia cấp cao giữa hai người họ. Dù chỉ kém Ben một tuổi nhưng Coco đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp trước Ben 4 năm.

Quảng cáo

Ben Shelton mới đây đã làm rõ những tin đồn này khi thừa nhận Coco giống như em gái của mình. Tuy nhiên, họ có một tình bạn bền chặt, điều này giúp họ hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình quần vợt. Họ thường xuyên được nhìn thấy trao đổi những câu chuyện cười với nhau trên mạng xã hội.

Ben Shelton đã làm sáng tỏ những thách thức và sự giám sát kỹ lưỡng mà những tay vợt như anh phải đối mặt trong thời đại quần vợt hiện đại. Ben tiết lộ, “Tại US Open, camera và micro ở khắp mọi nơi. Tôi đã đến trò chuyện với Coco Gauff tại phòng tập thể dục và họ đã nhìn thấy và nghe thấy mọi thứ. Không có không gian cá nhân khi mọi người liên tục theo dõi, ngay cả trong phòng khách sạn của bạn.”

Quảng cáo

Phản ứng của Ben gần giống với Coco Gauff khi bị người hâm mộ chỉ trích. Anh ấy nói, “Tôi sẽ không nói dối, tôi thỉnh thoảng kiểm tra mạng xã hội. Tôi có thể dùng nó làm nhiên liệu, nó thực sự giúp tôi chơi tốt hơn.” Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng những người chơi sắp ra mắt dường như phải được đánh giá rất kỹ lưỡng, “Mọi việc chúng tôi làm đều bị phân tích và chỉ trích. Ví dụ, khi tôi ăn mừng điều gì đó một cách ầm ĩ, mọi người sẽ nói rằng tôi quá đáng và mất kiểm soát.”

Ngày nay anh cảm thấy mọi người đang theo dõi rất chặt chẽ từng bước đi của vận động viên quần vợt. Họ luôn là tâm điểm chú ý và đây là áp lực mà dường như mọi tay vợt tennis đều phải gánh chịu. Tuy nhiên, tình bạn và sự hỗ trợ từ những người chơi đồng nghiệp trong chuyến du đấu, chẳng hạn như Coco Gauff, đã giúp anh giảm bớt phần nào áp lực này.

Quảng cáo

Ben Shelton được kỳ vọng cao sau Australian Open năm nay

Ben Shelton đã có thành tích tuyệt vời tại Australian Open hồi đầu năm nay, nơi anh lọt vào tứ kết nhưng để thua đồng hương người Mỹ Tommy Paul. Darren Cahill, cựu vận động viên quần vợt và huấn luyện viên hiện tại, gần đây đã thảo luận về màn trình diễn của Shelton trên Advantage Connors Podcast.

Cahill cho rằng sức nặng của sự kỳ vọng sau màn trình diễn ở Úc mở rộng của anh có thể là quá lớn đối với cầu thủ trẻ này. Trước thành công của Shelton tại US Open, anh đã phải vật lộn để vượt qua tứ kết ở hầu hết các giải đấu.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Cahill khen ngợi màn trình diễn của anh tại US Open, khi anh sớm lật ngược tình thế khi trở thành tay vợt người Mỹ trẻ nhất lọt vào bán kết kể từ khi Michael Chang đạt được thành tích này vào năm 1992 tại một giải Grand Slam. Trên đường vào bán kết, Shelton cũng loại đối thủ Australia Open, hạt giống số 14 Tommy Paul trong bốn set 6-4, 6-3, 4-6, 6-4.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *