“Tôi Đi Ăn Trưa…”- Andrey Rublev Low-Key Loại Bỏ Casper Ruud Sau Chiến Thắng Thống Trị Tại Bastad Trophy

Quần vợt

Tại Nordea Open ở Bastad, Thụy Điển, Andrey Rublev đã đánh bại Casper Ruud lần thứ năm trong trận đối đầu của họ. Anh ghi bàn 7-6(3), 6-0, để giành danh hiệu thứ hai trong năm.

Đây cũng là trận thắng thứ 14 của anh ấy. Rublev giành được danh hiệu quan trọng nhất trong sự nghiệp hồi đầu năm khi vô địch giải ATP Masters 1000 ở Monte Carlo. Anh ấy hiện đang nắm giữ 14 chiến thắng ở cấp độ giải đấu.

Trận đấu đã không được lên kế hoạch để chơi. Trọng tài nói với Rublev rằng trận đấu sẽ được dời sang ngày hôm sau vì có khả năng trời sẽ mưa.

Rublev sau đó đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh ấy chưa sẵn sàng thi đấu vào ngày hôm đó. Anh ấy không cảm thấy đủ động lực cho trận đấu. Andrey mong được nghỉ một ngày để hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, anh ấy đã áp đảo được Ruud ngay cả khi không sẵn sàng thi đấu.

Rublev đã nói đùa về việc anh ấy đã đi ăn trưa trước trận đấu như thế nào và chỉ trích Casper một cách tinh tế. Mặc dù trận đấu diễn ra sau đó cùng ngày, Rublev vẫn đánh bại Ruud để ghi thêm chiến thắng vào danh sách sự nghiệp của mình.

Trong hành vi thể thao, Casper Ruud thể hiện sự khiêm tốn và khiêm tốn. Sau trận đấu, cả hai cầu thủ đã chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi Ruud cảm kích và Andrey thể hiện sự tôn trọng. Nói đùa, Ruud nhận xét rằng anh ấy không hài lòng như thế nào với thất bại của mình. Nhưng anh ấy đánh giá cao trận đấu và hành vi của đối thủ.

Andrey Rublev đã giành được danh hiệu thứ hai trước Casper Ruud trong các set liên tiếp

Đây là trận chung kết đơn ATP thứ chín giữa 10 tay vợt hàng đầu vào năm 2023, nhưng là trận đầu tiên tại một sự kiện ATP 250, có sự góp mặt của hạt giống hàng đầu Ruud và hạt giống thứ hai Rublev. Đây cũng là lần thứ 7 trong năm nay vị trí No. 1 và 2 trên ATP Tour cạnh tranh danh hiệu.

Tùy chọn số Cả 2 bẻ giao bóng trước và dẫn 4-2, nhưng Ruud cầm hòa ba game tiếp theo. Không có nhiều khác biệt giữa hai người cho đến khi Rublev giành được sáu trong tám điểm đầu tiên của tiebreak.

Set thứ hai là bagel đầu tiên trong 16 set giữa hai người, được quyết định một phần bởi ván thứ hai và thứ năm hòa nhau. Ruud có hai game point trong game giao bóng đầu tiên của anh ấy trong set thứ hai. Và anh ấy đã có hai cơ hội để giành lại break sau cú giao bóng của Rublev khi anh ấy đang bị dẫn trước 4-0. Nhưng không ai trong số họ thành công.

Sau khi vô địch giải đấu, tay vợt 25 tuổi Rublev đã tăng ba bậc lên vị trí thứ tư trong ATP Pepperstone Live Race to Turin. Vào cuối mùa giải, anh sẽ lần thứ tư tham dự Nitto ATP Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *