“Tôi không biết chữ cái có thể giết chết ai đó” – Kylian Mbappe giáng đòn chí tử vào mối quan hệ với PSG

Bóng đá

Kylian Mbappe đã đưa ra một tuyên bố lớn liên quan đến quyết định gây tranh cãi của anh ấy khi rời PSG vào mùa giải tới. Mbappe, người có hợp đồng với PSG hết hạn vào năm 2024, đã quyết định chưa gia hạn. Quyết định của anh một lần nữa làm dấy lên tin đồn chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp đã đóng đinh vào quan tài mối quan hệ của anh với PSG bằng tuyên bố mới đây.

Kylian Mbappe đã trở thành gương mặt tiêu biểu của PSG kể từ khi anh đến câu lạc bộ vào năm 2017. Sau khi suýt rời câu lạc bộ vào năm 2021, PSG đã trao cho Mbappe một hợp đồng lớn khiến anh trở thành một trong những ngôi sao bóng đá được trả lương cao nhất thế giới. thế giới. Tuy nhiên, Mbappe đã nói rõ ý định của mình trong cuộc họp báo gần đây trước trận Vòng loại Euro của Pháp gặp Gibraltar.

Mbappe giải thích bức thư anh gửi tới PSG thông báo về quyết định của mình. Anh ấy nói, “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ xúc phạm bất cứ ai. Tôi vừa gửi một lá thư. Tôi không biết một lá thư có thể giết chết ai đó. Nó chỉ là một lá thư. Tôi không quan tâm đến phản ứng.“Mặc dù Mbappe không giải thích lý do tại sao anh ấy muốn rời câu lạc bộ, anh ấy chỉ nói rằng không ai biết toàn bộ câu chuyện đằng sau quyết định của anh ấy.

Kylian Mbappe sẽ không bị ảnh hưởng bởi Tổng thống Pháp nữa

Các nhạc blues Cơ trưởng cũng tuyên bố sẽ không chịu ảnh hưởng của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nữa. Năm 2021, khi Mbappe gần rời PSG để đến Real Madrid, đích thân Tổng thống Macron đã thuyết phục Mbappe ở lại PSG. Đó có thể là lý do chính khiến Mbappe quyết định gia hạn hợp đồng đến năm 2024 với CLB thủ đô Paris.

Mặc dù lần này Mbappe nói, “Macron sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của tôi. Anh ấy hy vọng tôi ở lại PSG và tôi muốn ở lại, vì vậy… chúng tôi đồng quan điểm”. Mặc dù Mbappe đã tuyên bố rằng anh sẽ rời PSG vào mùa giải tới, nhưng tương lai của anh vẫn chưa được xác định. Cầu thủ 24 tuổi đã nhắc lại cam kết của mình với câu lạc bộ và cho biết anh rất vui khi được ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới.

Kylian Mbappe ăn mừng sau khi phá kỷ lục ghi bàn của PSG với bàn thắng thứ 201 (Tín dụng: Twitter và ESPN)

Nếu Kylian Mbappe rời PSG vào mùa giải tới, anh ấy sẽ ra đi với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ. Mbappe đã phá kỷ lục ghi 200 bàn cho PSG của ngôi sao người Uruguay Edinson Cavani vào tháng 3 năm nay. Hơn nữa, anh đạt được thành tích này ít hơn 54 trận so với Cavani. Mbappe cũng đã giành được năm danh hiệu Ligue 1 và bốn Coupes de France với PSG và đã bốn lần giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Ligue 1 (thông qua Thị trường chuyển nhượng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *